ภาพข่าวไอบีเอ็มร่วมวางแผนรับ 4 ปัญหาด้านทรัพยากรน้ำ นำเทคโนโลยีร่วมแก้ไขและจัดการทรัพยากรน้ำของประเทศไทย

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 31, 2011 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--ไอบีเอ็ม นางพรรณสิรี อมาตยกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด (ที่สองจากขวา) พร้อมด้วย มร.คริส โอ คอร์เนอร์ รองประธานฝ่าย อินดัสทรี่ โซลูชั่น เดเวลอพเม้นต์ จากไอบีเอ็มสำนักงานใหญ่ (ซ้ายสุด) เข้าพบ ดร.สุวิทย์ คุณกิตติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ที่สองจากซ้าย) เพื่อร่วมพูดคุยถึงแผนความร่วมมือของไอบีเอ็มในการร่วมกับกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมในการบริหารระบบการจัดการทรัพยากรทางน้ำของประเทศไทย ทั้ง 4 ด้าน ได้แก่ การตอบสนองต่อวิกฤติการณ์ด้านน้ำ, การจัดการปัญหาน้ำท่วม, การจัดการปัญหาภัยแล้ง และการจัดสรรแหล่งน้ำ สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด จินรี ตัณมณี โทร. 02 273 4676 chinnare@th.ibm.com