ข่าวทั่วไป Tuesday May 31, 2011 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--Bed-Buzz โรงแรม อลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 เปิดโอกาสให้ผู้โหวต “Aloft Decadent DJ Search” รอบ 5 คนสุดท้าย ลุ้นบัตรเข้าชมความมันส์กับคอนเสิร์ตระดับโลก Fatboy Slim Live in Bangkok ประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 1 มิถุนายน 2554 ผ่านทาง www.facebook.com/aloftbangkoksukhumvit11 โรงแรม อลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 เปิดโอกาสให้ผู้โหวตการแข่งขันออนไลน์ “Aloft Decadent DJ Search” มีสิทธิ์ลุ้นบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต Fatboy Slim Live in Bangkok โอกาสครั้งเดียวกับการเข้าร่วมสัมผัสและเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตระดับโลกที่พลาดไม่ได้ สำหรับผู้มีใจรักในเสียงเพลง ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินสุดยอดดีเจ ด้วยการคลิ๊ก ”ชอบ (LIKE)” ให้กับ 5 ผลงานสุดท้ายที่ท่านชื่นชอบ ทุกเสียงโหวตของท่านสามารถร่วมลุ้นการเป็นผู้โชคดีประจำเดือน เพื่อรับของรางวัลจากทางโรงแรมฯ และในเดือนนี้ โรงแรม อลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 ขอมอบบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต Fatboy Slim live in Bangkok สำหรับ 2 ท่าน เพื่อไปมันส์กับเหล่าดีเจชั้นนำ ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 10 มิถุยายน 2554 นี้ เพียงแค่เข้าไปคลิ๊ก LIKE ให้กับผลงานทั้ง 5 ผลงาน ผ่านทางwww.facebook.com/aloftbangkoksukhumvit11 หรือ http://aloftbangkok-sukhumvit11decadentdjsearch.tk or www.youtube.com/aloftbangkokhotel เพื่อลุ้นโอกาสที่จะได้บัตรชมคอนเสิร์ตระดับโลก ประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 1 มิถุนายน ที่จะถึงนี้ รายชื่อดีเจผู้ผ่านเข้ารอบ 5 ท่านสุดท้าย ได้แก่ 1. DJ Akaradace 2. DJ Bubblefunk 3. DJ Butung 4. DJ Mode Van 5. DJ Morphelius สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ: สำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ: ปัทมาวดี งามล้วน เดชาวุธ วุฒิศิลป์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท Bed-Buzz patamawadee.ngamluan@alofthotels.com dechavut@bed-buzz.com 0-2255-0453
แท็ก Sukhumvit   facebook   bangkok