ภาพข่าวไอริส กรุ๊ป จัดงาน Grand Opening IRIS Avenue

ข่าวอสังหา Tuesday May 31, 2011 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ไอริส กรุ๊ป จำกัด ผู้ประกอบการด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่พักอาศัยทั้ง บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดมิเนียม ภายใต้แนวคิด “ชีวิตที่ทันสมัย ในสังคมที่ร่มรื่น” ได้จัดงาน Grand Opening เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม IRIS Avenue อ่อนนุช- วงแหวน อย่างเป็นทางการ โดยในงานได้จัดกิจกรรมสุดสนุก เพื่อต้อนรับผู้ที่สนใจเข้าชมคอนโดฯ มีสไตล์ อาทิ มุมภาพถ่ายเก๋ๆ กับการจำลองบรรยากาศ Lobby Garden มุมเกมส์ขดลวงมหัศจรรย์ มุมนวดผ่อนคลาย มุมทำนายโชคชะตา ณ สำนักงานขาย โครงการ ไอริส แอเวนิว โดยได้รับการตอบรับจากลูกค้าเข้าเยี่ยมชมโครงการอย่างต่อเนื่อง รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ หรือ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท ไอริส กรุ๊ป จำกัด บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด อัญชลี สุนทรวิจารณ์ นันทพร บุญหลง, สมฤทัย ผลพละ โทร 02-955-9734 โทร.0-2693-7835-8 ต่อ 20, 21