ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดงานแถลงข่าว โครงการประกวดออกแบบบ้าน “บ้านพอดี กับ ธอส.”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 31, 2011 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--ธอส. เนื่องด้วยธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) จัดทำโครงการประกวดออกแบบบ้าน ภายใต้ชื่อโครงการ “บ้านพอดีกับ ธอส.” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมายุครบ 84 พรรษา ธนาคารจึงขอน้อมนำแนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียงของพระองค์ท่านในการให้ประชาชนใช้ชีวิตอย่างพอเพียงและประหยัดพลังงานมาเป็นแนวคิดหลักในการดำเนินโครงการฯ อีกทั้งยังเป็นเป็นการสนับสนุนทุนการศึกษาแก่นิสิต นักศึกษา ให้มีการพัฒนาด้านการศึกษาตลอดจนการปลูกฝังแนวคิดการสร้างสรรค์ คุณธรรม จริยธรรม ปลูกจิตสำนึกในเรื่องของความประหยัด ทั้งนี้ฝ่ายสื่อสารองค์กร ได้จัดกิจกรรมงานแถลงข่าวโครงการฯ ดังกล่าว ในวันพุธที่ 1 มิถุนายน 2554 เวลา 13.30 น. ณ ห้องสมุดวัสดุเพื่อการออกแบบ สำนักงานศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) ชั้น 6 ห้างสรรพสินค้า The Emporium กำหนดการ 13.30-14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ 14.00-14.05 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับเข้าสู่พิธีการ VTR เปิดตัวโครงการความยาว 3-5 นาที 14.10-14.30 น. รายละเอียดการสัมภาษณ์วัตถุประสงค์ของโครงการและรายละเอียดความสำคัญ ของโครงการ โดย - คุณวรวิทย์ ชัยลิมปมนตรี กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ - คุณปกรณ์ พงศ์วราภา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) 14.35-14.45 น. สัมภาษณ์พิเศษกับแขกรับเชิญตัวแทนนักศึกษาภาคสถาปัตย์ (น้องหมูแดง) 14.45-14.50 น. เปิดให้สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม 14.50-14.55 น. ถ่ายภาพร่วมกัน ส่วนประชาสัมพันธ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กร โทร. 0-2202-1980-6