เทสโก้ โลตัส จัดงานแถลงข่าว “Price Integrity Press Conference” นวัตกรรมเทรนด์ใหม่ รับประกันความถูกต้อง X 2

ข่าวทั่วไป Wednesday June 1, 2011 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--เทสโก้ โลตัส เทสโก้ โลตัส ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน“Price Integrity Press Conference”นวัตกรรมเทรนด์ใหม่ รับประกันความถูกต้อง X 2โดยมร. เคิร์ท แคมป์ ประธานกรรมการบริหารฝ่ายลูกค้าและการตลาด ในวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2554 เวลา 10.00 - 11.30 น. ณ เทสโก้ โลตัส สาขารามอินทรา (เลียบทางด่วนรามอินทรา — อาจณรงค์) มีรถตู้บริการรับ - ส่งสื่อมวลชนที่เทสโก้ โลตัส สาขาลาดพร้าว รถออกเวลา 10.00 น. โปรดสำรองที่นั่งได้ที่ คุณเอกภพ โทร. 086 — 837 - 4475 หมายเหตุ: ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนรับประทานอาหารกลางวัน ที่ร้านเอ็มเค สุกี้ เทสโก้ โลตัส สาขารามอินทรา ในเวลา 12.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ ปัณฑิพาณ์ (อ้อย) / มาร์ติน / เอกภพ — ประชาสัมพันธ์เทสโก้ โลตัส โทร. 02-797-9000 ต่อ 5849 / 7779 / 5560 อีเมล์ prtescolotus@gmail.com; Phunthipra.tharaphibarn@th.tesco.com