กระทรวงการคลัง ธนาคารเอชเอสบีซี และธนาคารที่ร่วมจัดจำหน่ายพันธบัตรชดเชยเงินเฟ้อ จัดงานบรรยายสรุปสำหรับผู้ลงทุน เพื่อรับฟังข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการลงทุนในพันธบัตรชดเชยเงินเฟ้อ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 1, 2011 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--ธนาคารเอชเอสบีซี ในนามของกระทรวงการคลัง ธนาคารเอชเอสบีซี และธนาคารที่ร่วมจัดจำหน่ายพันธบัตรชดเชยเงินเฟ้อ มีความยินดีขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานบรรยายสรุปสำหรับผู้ลงทุน เพื่อรับฟังข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการลงทุนในพันธบัตรชดเชยเงินเฟ้อ ในวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2554 เวลา 9.00-11.30 น. ณ ห้องบอลรูม โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ กำหนดการ 09.00 น. แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนลงทะเบียน 09.30 น. สุนทรพจน์ เรื่อง “พันธบัตรชดเชยเงินเฟ้อ ทางเลือกใหม่ในการออม ยกระดับไทยสู่สากล” โดย นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ กระทรวงการคลัง 09.45 น. พิธีลงนามความร่วมมือระหว่าง: นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ กระทรวงการคลัง นางผ่องเพ็ญ เรืองวีรยุทธ ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายตลาดการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย นายนิวัฒน์ กาญจนภูมินทร์ กรรมการผู้จัดการ สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย ตัวแทนธนาคารเอชเอสบีซี ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกสิกรไทย 10.00 น. ชมวิดีทัศน์เกี่ยวกับพันธบัตรชดเชยเงินเฟ้อ 10.10 น. เสวนา เรื่อง พันธบัตรชดเชยเงินเฟ้อ โดย ดร. อัมพร แสงมณี ผู้อำนวยการ ฝ่ายนโยบายการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย ดร. พิมพ์เพ็ญ ลัดพลี รักษาการผู้อำนวยการสำนักพัฒนาตลาดตราสารหนี้ และผู้อำนวยการส่วนพัฒนาตลาดตราสารหนี้รัฐบาล สำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ กระทรวงการคลัง นายนิวัฒน์ กาญจนภูมินทร์ กรรมการผู้จัดการ สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย นายประกอบ เพียรเจริญ ผู้อำนวยการอาวุโส แผนกบริหารการขายลูกค้าสถาบันการเงิน กลุ่มธุรกิจบริหารเงินและตลาดทุน ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย ดำเนินรายการโดย คุณเนาวรัตน์ เจริญประพิณ 11.00 น. ถาม-ตอบ 11.30 น. ปิดงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย (แผนกสื่อสารองค์กร) วรนันท์ สุทธปรีดา หรือ สาวิตรี หมวดเมือง โทร. 0 2614 4609, 0 2 614 4606