ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(2 มิถุนายน 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday June 2, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2554 08.30 น. สภาธุรกิจตลาดทุนไทย จัดงานสัมมนา “ตลาดทุนกับการ เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศไทย... ภาย ใต้รัฐบาลใหม่” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. เอ็ม วิชั่น จัดงาน มหกรรมโทรศัพท์มือถือครั้งใหญ่ กลางปี "Thailand Mobile Expo 2011 Hi-end" ณ ศูนย์ การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. ซัมซุง เปิดตัว “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู” และ “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1” ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 13.00 น. - 15.00 น. แบร์ริ่ง เพ็ทแคร์ จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวผลิตภัณฑ์ เพื่อน้องหมาแบรนด์ “Chic & Charm” ณ ศูนย์การ ประชุมฯ สิริกิติ์ 13.00 น. - 14.30 น. ไอ-โมบาย จัดงานแถลงข่าว ไอ-โมบาย ยกขบวนมือถือ สมาร์ทโฟน ชูแอนดรอยด์ 2 ซิม 3G ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 13.00 น. เครือสหพัฒน์ งานแถลงข่าว การจัดงานแสดงสินค้าเครือ สหพัฒน์ The 15TH SAHA GROUP FAIR ; TRADE-EXPORT-EXHIBITION ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 13.30 น. - 15.00 น. จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จัดงานแถลงข่าว “การร่วมลงทุน ทางธุรกิจ ระหว่าง บริษัท จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จำกัด และ บริษัท โบวินส์ ฟิวเจอร์ส จำกัด และความ พร้อมในการซื้อขายสัญญาซื้อขายโลหะเงินล่วงหน้า Silver Futures” ณ โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท 13.30 น. พานาโซนิคในประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวโครงการ สร้างสรรค์ ฉลาดคิด ผลิตข่าว กับ พานาโซนิค 2011 (KWN 2011) ณ โรงแรมเซนทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ 14.00 น. ชาร์ทิส ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว “70 ปี แห่งความ ผูกพัน ความเชื่อมั่น และก้าวต่อไปของชาร์ทิสใน ประเทศไทย” ณ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส