‘ตั๊ก มยุรา’ ชวนสาวๆ ท้าพิสูจน์ ‘ยูร่า’ ผู้นำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าตัวจริง

ข่าวทั่วไป Thursday June 2, 2011 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--โฟร์ฮันเดรท หลังจากเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ “ยูร่า“ความลับ...ของความสวย จนครองใจผู้ใช้ทั่วประเทศล่าสุด ‘ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา’ กรรมการผู้จัดการแบรนด์ “ยูร่า“ เชิญชวนสาวๆ พิสูจน์ถึงประสิทธิภาพความสวยเนียนใส ทั้ง ‘ยูร่าพิ้งค์คิช ไวท์ 3 อิน 1’ ครีมบำรุงผิหน้าเพื่อความกระจ่างใส เนียนนุ่มอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมซึมซาบเร็ว เห็นความแตกต่าง ภายใน 3 สัปดาห์ และ ‘ยูร่าบิวตี้ ซันสกรีน 3 อิน 1 SPF 40 PA +++’ ครีมกันแดดสูตรพิเศษเฉพาะของยูร่าเนื้อครีมบางเบา เนียนนุ่มดุจใยไหม ช่วยลดเลื่อน ริ้วรอย ไร้จุดด่างดำ ทั้งปกป้องผิวหน้าของคุณจากรังสี UVAและUVB พร้อมส่วนผสมของครีมรองพื้น เนื้อครีมละเอียด ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยสูตรกันน้ำ เพื่อผิวหน้าสวย เนียนนุ่ม ยืนยันคุณภาพ โดย ‘คุณตั๊ก มยุรา’ เจ้าของความลับ ที่ใช้จริง กล้ารับประกันความพึงพอใจ พิสูจน์ประสิทธิภาพของ “ยูร่า” ทั้ง 2 สูตร ‘ยูร่าพิ้งค์คิช ไวท์ 3 อิน 1’ และ ‘ยูร่าบิวตี้ ซันสกรีน 3 อิน 1 SPF 40 PA +++’ ได้แล้ววันนี้ ที่ วัตสัน,ท็อปส์,วิลล่ามาร์เก็ต,โตคิว,ตั้งฮั่วเส็ง,แม็กซ์แวลู,โฮมเฟรซมาร์ท และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือ โทร0-2361-9009 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง) โทร.02-553-3161-3