ข่าวซุบซิบ: ผู้บริหาร : คุณวรวรรธน์ เตชะมนตรีกุล ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด จาก บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด

ข่าวทั่วไป Thursday June 2, 2011 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น ช่วงนี้ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงอย่าง คุณวรวรรธน์ เตชะมนตรีกุล ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดคนใหม่ จาก บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด อาจจะดูยุ่งๆ เป็นพิเศษกับการเตรียมงาน “adidas all24” ซึ่งถือเป็นเมกะโปรเจ็คหลังเข้ารับตำแหน่งใหม่หมาดๆ กับกิจกรรมครั้งสำคัญของอาดิดาสที่จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำสโลแกนใหม่ adidas is all in ซึ่งเปิดโอกาสให้เหล่าวัยรุ่นวัยมันส์ได้มาแสดงออกและ all in กันอย่างสุดๆ กับ 7 กิจกรรมสุดเจ๋ง ที่จะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง ในวันเสาร์ที่ 11 ถึงวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายนนี้ ณ ลานดิสคัฟเวอร์รี่ พลาซ่า ตั้งแต่เวลา 19.00 น. - 19.00 น. ของวันถัดไป งานนี้เชื่อว่าเหล่าวัยมันส์และสาวกอาดิดาสคงมารวมตัวกันเพียบจนแน่นลานเลยทีเดียว !!! รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ จิราภา ราชาสุธี (เมย์) / ปานเลขา บุญสิงห์ (กล้วย) บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด — ตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-619-1108 อีเมลล์ jr.mediaplusconnection@gmail.com / pb.mediaplusconnection@gmail.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-619-1108 มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น
แท็ก อาดิดาส