Doraemon ยกโขยงผองเพื่อนต้อนรับเทศกาลเปิดเทอม ในงาน Doraemon Goes To School

ข่าวทั่วไป Friday June 3, 2011 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับบริษัท แอนนิเมชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด หรือ เอไอ (ไทยแลนด์) และบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต ชวนคุณหนูๆ มาร่วมสนุกกับกิจกรรมต้อนรับเปิดเทอม กับงาน “Doraemon Goes To School” ในวันที่ 11 — 12 มิถุนายน 2554 บริเวณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต กลับมาอีกครั้งกับงานที่หนูๆทุกคนรอคอย ให้คุณหนูได้สัมผัสและพบปะกับเหล่าดาราการ์ตูนขวัญใจในตำนานทั้ง 5 นำทีมโดย โดราเอมอน โนบิตะ ซึเนโอะ ชิซูกะ และไจแอนท์ ที่บินตรงจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อสร้างความสนุกสนาน เสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับคุณหนูๆ พร้อมกิจกรรม Meet & Greet ร่วมสัมผัสและถ่ายรูปกับการ์ตูนขวัญใจตัวโปรดอย่างใกล้ชิด ปิดท้ายกับกิจกรรม การประกวดร้องเพลงและเต้นเพลงโดราเอมอน เพื่อเป็นตัวแทนระดับภาคไปแข่งขันในระดับประเทศ ร่วมชมและเป็นกำลังใจได้ภายในงาน เตรียมตัวให้พร้อมและมาร่วมสนุกกันในงาน “Doraemon Goes To School” ตั้งแต่วันที่ 11 — 12 มิถุนายน 2554 บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต