บริษัท ทูฟ ซูด พีเอสบี ประเทศไทย จำกัด ได้จัดสัมมนา ในหัวข้อ”Product Carbon Footprint

ข่าวทั่วไป Friday June 3, 2011 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--ทูฟ ซูด พีเอส เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2554 ที่ผ่านมานั้น บริษัท ทูฟ ซูด พีเอสบี ประเทศไทย จำกัด ได้จัดสัมมนา ณ Convention Center ในอุทยาทวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ในหัวข้อ”Product Carbon Footprint” เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่านได้รับความรู้และมีความเข้าใจในที่มาและความสำคัญของ Carbon Footprint ว่าปัจจุบันทั่วโลกนั้นได้ตื่นตัวกับเรื่องการลดโลกร้อนเพียงใด และเราสามารถนำความรู้ที่ได้เพื่อไปพัฒนาองค์กรของท่านให้ก้าวทันทั่วโลกได้อย่างไร และยังได้เจาะลึกถึงการคำนวณ Carbon Footprint โดยวิทยากรได้ยกตัวอย่างการคำนวณ Carbon เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้เห็นภาพชัดเจนยิ่งขึ้น สำหรับวิทยากรในการสัมมนาครั้งนี้ คือ Dr. Lim Chooi Seng (Assistant Vice President, Strategic Business Development บริษัท ทูฟ ซูด พีเอสบี ประเทศสิงคโปร์) และวิทยากรรับเชิญ คุณภคมน สุภาพพันธ์ (TGO: Thailand Green House Gas Organization) สุดท้ายต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้เกียรติเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้ และภายในปี 2554 นี้บริษัทฯ ได้จัดเตรียมสัมมนาและการฝึกอบรมหัวข้อดีๆ ตลอดทั้งปี สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดไปสมัครได้ที่ www.tuv-sud-psb.co.th หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-564-8041