ภาพข่าวแคนนอนจัดกิจกรรมเพื่อสังคม “ Canon Cares for Your Life ” มอบเครื่องเลเซอร์ ผ่าตัดสมองให้กับสถาบันประสาทวิทยา มูลค่า 3.7 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Tuesday July 24, 2007 12:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--เดนท์สุ (ประเทศไทย)
มร.สึเนจิ อูชิดะประธานและประธานฝ่ายปฏิบัติการของ บริษัท แคนนอน อิงค์ ประเทศญี่ปุ่น (ที่สองจากขวา) มร.โชโซ อารากิ ประธานบริษัท แคนนอน ไฮ-เทค (ประเทศไทย) จำกัด (ซ้าย) มร.คาซึอิจิ ชิมิซึ ประธานกรรมการบริหารฝ่ายอิงค์เจ๊ท โปรดักท์ แคนนอน อิงค์ (ขวา) ร่วมกันมอบเครื่องเลเซอร์สำหรับผ่าตัดสมอง และ ระบบประสาทไขสันหลัง มูลค่า 3.7 ล้านบาท ให้กับ นายแพทย์มัยธัช สามเสน ผู้อำนวยการสถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ( กลาง ) ในงาน “ Canon Cares for Your Life ” ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมและสาธารณกุศลของบริษัท ฯ เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชทรงเจริญพระชนมายุครบ 80 พรรษา และ เฉลิมฉลองครบรอบ 120 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตของทั้งสองประเทศระหว่างไทย และญี่ปุ่น รวมทั้ง ในวาระที่บริษัทแคนนอนครบรอบ 70 ปี