ซีพีเอ็นอาสา ร่วมรักษ์โลก ลดพลาสติก

ข่าวทั่วไป Monday June 6, 2011 08:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา พนักงาน บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) รวมตัวกันในชื่อกลุ่ม ซีพีเอ็น อาสา และ Green World เพื่อช่วยกันทำประโยชน์ให้กับสังคม โดยเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2554 ได้มีการจัดกิจกรรม “ซีพีเอ็น อาสา ครั้งที่ 23 รักษ์โลก ลดพลาสติก Use Less Plastic” กับการช่วยกันนำขวดน้ำเหลือใช้ไปรีไซเคิลและนำไปใส่ “ธนาคารขวด” ณ ลานด้านหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีจำนวนขวดพลาสติกที่เหล่า ซีพีเอ็น อาสา และ Green World ร่วมกันเก็บสะสมทั้งหมดกว่า 3,000 ขวด ซึ่งกิจกรรมจัดขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับ “วันสิ่งแวดล้อมโลก 5 มิถุนายน ของทุกปี” และให้ตรงกับนโยบาย ของบริษัทกลุ่มเซ็นทรัล ที่มีการสนับสนุนในการรณรงค์ลดการใช้ขวดและผลิตภัณฑ์พลาสติก เพื่อสร้างจิตสำนึกที่ดีแก่ประชาชนในการช่วยลดโลกร้อนอีกด้วย สิริรัตน์ จันทร์พิลา (เก็ท) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4114 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: jusirirat@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th. ยุวดี มณีวรรณ (หญิง) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา เชียงใหม่ จำกัด โทร. 0-5399-9199 ต่อ 1307 โทรสาร 0-5399-9122 E-Mail: prom.cm@cpn.co.th