ภาพข่าวอีซี่บายให้การต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่จาก PT Bank Nusantara Parahyangan Tbk

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 6, 2011 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--อีซี่ บาย อีซี่บายให้การต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่จาก PT Bank Nusantara Parahyangan Tbk ประเทศอินโดนีเซียเยี่ยมชมศึกษาหน่วยงานเสริมสร้างศักยภาพทางการเงิน มิสเตอร์ ทาเคฮารุ อุเอมัทซึ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) (สูทสีเทาเข้ม) พร้อมด้วย คุณสุชิน ธีรภาพวงศ์ ผู้อำนวยการบริหาร(กลางใส่สูทดำ) และ คุณ สมพงษ์ อเนกวิสูตรวงศ์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน)(คนที่2จากซ้าย)ให้การต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่จาก PT Bank Nusantara Parahyangan Tbk ประเทศอินโดนีเซีย ทีมโดย คุณ Mitta Rachma Sari ตำแหน่ง Assistant Vice President แผนก Product Development & Alliance Dept. Head (คนที่ 6 นับจากด้านซ้าย) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทในเครือ บริษัท เอคอม จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการธุรกิจสินเชื่อรายย่อยชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเยี่ยมชมหน่วยงานและการดำเนินงานของบริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) พร้อมทั้งได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและมุมมองต่างๆ ในการดำเนินงานในประเทศไทยเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางด้านการเงินต่อไปในอนาคต สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2632-9800 ต่อ 1625-1626 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน)