ภาพข่าวททท.จับมือ โปร เอ็กซิบิชั่น แถลงข่าวจัดโครงการ Travel Expo Thailand 2011

ข่าวท่องเที่ยว Monday June 6, 2011 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ สมชาย ชมภูน้อย (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ ภูมิภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ มนัสพงษ์ เอกเอี่ยมโรจน์ (ซ้ายสุด) ประธานกรรมการบริษัท โปร เอ็กซิบิชั่น เมเนจเมนท์ จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการ “Travel Expo Thailand 2011” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศไทยให้มีการเจริญเติบโตมากขึ้น โดยมี ตัวแทนจากภาคเอกชนต่างๆ เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ห้องเวิลด์บอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติตต่อ นิศรา คำผ่อง ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ศุภมาส ศรีศุภผล หัวหน้างานฝ่ายประชาสัมพันธ์ ณัฐพร เดชผิว เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วัชระ หาบ้านแท่น ช่างภาพ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 0 2100 1234 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์