เอเอเอสฯ ขนรถหรู ร่วมงานเปิดตัวนาฬิกาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ข่าวยานยนต์ Monday June 6, 2011 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ความสง่างามของรถหรูเฉิดฉายควบคู่ไปกับความโดดเด่นของนาฬิกาปรากฎแก่สายตาเหล่าคนดังที่มาร่วมงานSt. Tropez Night Party The Star & Celebrities ณ โรงแรม เดอะ ยูจีเนีย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่และเบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้รับเชิญเข้าร่วมงานเปิดตัว Charriol นาฬิกาสุดหรูจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่ผ่านมา โดยในงานนี้ คุณวุฒิศักดิ์ อินทรภูวศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ได้นำยนตรกรรมหรู อวดโฉมอย่างอลังการ ณ โรงแรม เดอะ ยูจีเนีย ความสง่างามของยนตรกรรมชั้นนำอย่าง ปอร์เช่ พานาเมร่า (Porsche Panamera) จากประเทศเยอรมนี และความปราณีตของการรังสรรค์ เบนท์ลี่ย์ ซูเปอร์สปอร์ต (Bentley Supersport) จากประเทศอังกฤษ ที่ตั้งตระหง่านอยู่หน้างาน ‘St. Tropez Night Party The Star & Celebrities’ ณ โรงแรม เดอะ ยูจีเนีย (The Eugenia) ที่ถูกเนรมิตให้กลายเป็นสถานที่พักร้อนสุดฮิตของเหล่าคนดังเมืองเซนต์ โทรเปซ เสริมด้วยนวัตกรรมแห่งกาลเวลาของนาฬิกา Saint Tropez เวอร์ชั่นใหม่ ส่งเสริมให้งานหรูครั้งนี้ประสบความสำเร็จและได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากแขกผู้มีเกียรติพร้อมด้วยเหล่าคนดังจากสายธุรกิจและสายบันเทิงที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อีกหนึ่งที่เอเอเอสฯ หมั่นตอกย้ำความเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการคือ เอเอเอสฯ ยังคงยืนหยัดและตั้งใจสร้างแบรนด์รถยนต์ปอร์เช่และเบนท์ลี่ย์ให้เป็นที่หนึ่งในใจของเหล่าคนรักรถสปอร์ตระดับหรู และยังมุ่งปฏิบัติตามนโยบายของบริษัทฯ ในเรื่องของคุณภาพและการบริการที่ครบวงจรอย่างเป็นเลิศ เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า ตามสโลแกนเอเอเอสฯ ดูแลทั้งรถและคุณ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ปอร์เช่และเบนท์ลี่ย์ ได้ที่ แผนกขาย โทร. 02-522-6655 ต่อ 101-102 หรือ เยี่ยมชมเว็บไซด์ได้ที่ www.porsche.co.th และ Porsche Centre Bangkok PR Public Relations and Media กมลทิพย์ ศักดิ์สมานชัย Phone: +662 522 6655 ext. 448 E-Mail: