ฟูจิ ซีร็อกซ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องมัลติฟังก์ชั่นสี ด้วยสุดยอดของเทคโนโลยีที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 6, 2011 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--บ้านพีอาร์ เครื่อง ApeosPort/DocuCentre-IV C7780/C6680/C5580 เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดด้วยเทคโนโลยีรุ่นใหม่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของการประหยัดพลังงาน ฟูจิ ซีร็อกซ์ วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่อง ApeosPort/DocuCentre-IV C7780/C6680/C5580 ซึ่งเป็นเครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นสี MFDs สมรรถนะสูงจากการผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีสีเขียวที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพของการเพิ่มผลผลิตและยังช่วยให้คุณสามารถประหยัดพลังงานได้สูงสุดอีกด้วย ผลิตภัณฑ์เครื่อง MFDs ใหม่นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการพิมพ์อย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืนทนทาน ช่วยเสริมศักยภาพให้กับโซลูชั่นของฟูจิ ซีร็อกซ์ ด้วยวิธีการปรับลดขั้นตอนในการผลิตเอกสารในสำนักงานให้เหมาะสม นั่นคือ การมองภาพรวมของวิธีการทำงาน การทำเอกสารของลูกค้า, และปรับจำนวนของอุปกรณ์การพิมพ์ให้มีความเหมาะสมสอดคล้องต่อการใช้งานตามความเป็นจริง, การใช้งานเอกสารแบบดิจิตอลเพื่อลดปริมาณงานพิมพ์, การนำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสมที่สุดเพื่อปรับปรุงกระบวนการทางธุรกิจโดยรวม เครื่อง ApeosPort/DocuCentre-IV C7780/C6680/C5580 ได้เพิ่มประสิทธิภาพของเครื่อง MFD มาตรฐานด้วยการเพิ่มสมรรถนะความเร็วในการผลิตเอกสารและเพิ่มคุณสมบัติของ“ความใส่ใจในสิ่งแวดล้อม” ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจขนาดกลางและใหญ่โดยมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้: - ความเร็วในการผลิตเอกสารสีสูงถึง 70 หน้าต่อนาที*1 (กระดาษขนาด A4 พิมพ์ด้านเดียว) และความเร็วในการสแกนเอกสารสีสูงถึง 200 หน้าต่อนาที (กระดาษขนาด A4 ป้อนด้านยาว) - ประสิทธิภาพของการประหยัดพลังงานได้สูงสุด*? ด้วยการลดปริมาณไฟฟ้าที่ใช้ TEC ได้ถึง 29 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับเครื่องMFDsรุ่นเดิม - สามารถพิมพ์กระดาษขนาด SR A3 ได้จากถาดรองรับกระดาษถาดที่ 1 ภายในตัวเครื่อง จึงทำให้คุณสามารถผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ภายในองค์กรได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เครื่อง MFD รุ่นแรกที่มาพร้อมกับ “Smart power-saving technology” เครื่อง ApeosPort/DocuCentre-IV C7780/C6680/C5580 IV เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่กล่าวได้ว่าคือ “สุดยอดของเทคโนโลยีด้านการประหยัดพลังงาน” เมื่อออกจากโหมดประหยัดพลังงาน เครื่องจะใช้วิธีการกระจายปริมาณไฟฟ้าไปยังส่วนต่าง ๆ ของเครื่องตามการใช้งานจริงที่ผู้ใช้งานเลือกใช้ เทคโนโลยีนี้สามารถช่วยลดปริมาณไฟฟ้าที่ใช้ได้อย่างยอดเยี่ยมถึง 70 เปอร์เซ็นต์*3 เมื่อเทียบกับเครื่องรุ่นก่อน*4 ในส่วนของการทำงานเครื่องสามารถกลับคืนสู่สภาวะการทำงานได้ตามปกติอย่างฉับไวเพียง 2 วินาทีหากเปรียบเทียบกับเครื่องรุ่นก่อนที่ใช้เวลาถึง 20 วินาที*4 ทำให้สามารถลดปริมาณกระแสไฟฟ้าที่ใช้ได้อย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับความเป็นจริงได้ด้วยวิธีที่แสนง่ายดาย ทำให้องค์กรสามารถประหยัดพลังงานโดยรวมได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังช่วยให้มีเสียงเบาลงในขณะทำงานจึงช่วยลดเสียงรบกวนภายในสำนักงานได้อีกด้วย เครื่องสแกนชุดใหม่ที่ช่วยประหยัดพลังงานพร้อมด้วยสมรรถนะสูง เครื่องสแกนชุดใหม่ซึ่งใช้เทคโนโลยี LED ในการให้ความสว่างทำให้ลดปริมาณกระแสไฟฟ้าที่ใช้ได้มากกว่าเดิมถึง 77 เปอร์เซ็นต์ในขณะที่ให้ความสว่างได้มากกว่าเครื่องรุ่นก่อน*4 ที่ใช้หลอดไฟ xenon เครื่อง ApeosPort/DocuCentre-IV C7780/C6680/ C5580 มีระบบเซ็นเซอร์ซึ่งมีคุณสมบัติในสแกนภาพสีจึงสามารถสแกนเอกสารสีทั้ง 2 ด้านได้โดยการสแกนเพียงทางเดียว นับได้ว่าเป็นการพัฒนาครั้งยิ่งใหญ่จากขั้นตอนเดิมที่การสแกนเอกสารสีทั้ง 2 ด้านจำเป็นจะต้องสแกนเอกสารทีละด้านโดยผ่านสแกนเนอร์ถึง 3 ครั้ง การสแกนเอกสารทั้ง 2 ด้านนี้สามารถสแกนได้ในครั้งเดียวโดยไม่ต้องสัมผัสกับเซ็นเซอร์โดยตรงจึงทำให้ขั้นตอนในการสแกนภาพดำเนินไปอย่างรวดเร็วและแทบไม่มีผลกระทบต่อเอกสารต้นฉบับเลย นอกจากนี้เทคโนโลยีใหม่ที่ได้รับพัฒนาขึ้นยังทำให้กระบวนการสแกนเอกสารทั้ง 2 ด้านจากการสแกนในครั้งเดียวนี้สามารถกระทำได้อย่างรวดเร็ว ได้งานมากขึ้นในเวลาเท่าเดิม ด้วยสุดยอดแห่งการผสมผสานเทคโนโลยีชั้นแนวหน้าทำให้เครื่องสามารถสแกนเอกสารสีทั้ง 2 ด้านแบบหน้า-หลังได้ด้วยความเร็ว 200 หน้าต่อนาที (กระดาษขนาด A4 ป้อนด้านยาว) ส่งผลให้สมรรถนะของการสแกนเอกสารมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นกว่าการผลิตเอกสารแบบเดิม*4ถึง 5 เท่า หมายเหตุ *? ApeosPort-IV/DocuCentre C7780 *? เปรียบเทียบกับเครื่องที่พิมพ์เอกสารสีอย่างต่อเนื่องด้วยความเร็ว 70 หน้าต่อนาที *? เปรียบเทียบระหว่างการใช้ฟังก์ชั่นประหยัดพลังงานและไม่ได้ใช้ ในขั้นตอนการสแกนเอกสารแทนการพิมพ์เพื่อประเมินผลให้สอดคล้องกับมาตรฐาน Energy Star *4 เปรียบเทียบกับเครื่อง ApeosPort-III C7600 /C6500
แท็ก sport