เอเซียบุ๊คส จัดโปรโมชั่น “Buy More Get More" พร้อมเพิ่มสิทธิ ให้กับสมาชิกแลกคะแนนรับคูปองแทนเงินสดเพิ่มมูลค่า 2 เท่า

ข่าวทั่วไป Wednesday June 8, 2011 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--เอเซียบุ๊คส เอเซียบุ๊คส ร้านหนังสือภาษาอังกฤษนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก ในโอกาสครบรอบ 42 ปี จัดโปรโมชั่น "Buy More Get More" มอบคูปองส่วนลดแบบเท่าตัว เมื่อซื้อหนังสือครบตามกำหนด พร้อมเพิ่มสิทธิ์ให้กับสมาชิกแลกคะแนนรับคูปองแทนเงินสดมูลค่าเพิ่มเป็น 2 เท่า โปรโมชั่นนี้จัดขึ้นจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม ศกนี้ นอกจากหนังสือภาษาอังกฤษที่มีให้เลือกมากมายแล้ว ในโอกาสครบรอบ 42 ปี เมื่อลูกค้าซื้อหนังสือภาษาอังกฤษครบ 1,000 บาท และ 2,000 บาท รับฟรีคูปองแทนเงินสดมูลค่า 50 และ 150 บาท ตามลำดับ พร้อมกันนี้ ขอเพื่มสิทธิพิเศษ Extra Point Redemption ให้กับสมาชิก ที่นำยอดคะแนนที่สะสมไว้ มาแลกรับคูปองเงินสดมูลค่าเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม "Buy More Get More" ที่เอเซียบุ๊คสและบุ๊คกาซีน ในสาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ — 31 กรกฎาคม 2554 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02-651-0429-30 หรือเยี่ยมชมเว็บไซด์ได้ที่ www.asiabooks.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-715-9000 PR (Asia Books)