เปิดตัวสุดอลังการ BitFenix สุดยอด Case Hi-End ระดับโลก ในงาน Neolution X โซนมันส์คนพันธุ์เกม

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 8, 2011 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--นีโอลูชั่น เทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น บริษัทนีโอลูชั่น เทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิต นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นนำของประเทศไทย เขย่าวงการ IT เมืองไทยอีกครั้ง ด้วยการจัดงานแถลงข่าวนำเข้า สุดยอด Case Hi-End ระดับโลก อย่าง BitFenix มาให้เพื่อนๆคนไทยได้สัมผัส โดยภายในงาน นายวรพงศ์ ริมวังตระกูล Product Manager บริษัทนีโอลูชั่น เทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้กล่าวถึง BitFenix ว่าเป็น Case Hi-End ที่ไม่ได้เน้นที่ประโยชน์ใช้สอยที่ครบครันอย่างเดียว ยังเน้นที่ Design สวยงาม สะดุดตาเหล่านักเล่น Caseระดับ Hi-End อีกด้วย… ในโอกาสนี้ นายวรพงศ์ ริมวังตระกูล ยังได้กล่าวถึงแนวทางการตลาดที่จะเน้นไปที่เหล่า Gamer เนื่องจาก Game ได้ถูกพัฒนาให้ใช้ทรัพยากร มากขึ้น ทำให้การระบายความร้อน เป็นอีก 1 ในเหตุผลที่เหล่า เกมเมอร์จะใช้ตันสินใจเลือก Computer ดีๆ ซักเครื่องมาใช้ รวมถึง อุปกรณ์ Gaming ที่เหล่าเกมเมอร์มืออาชีพใช้ ก็ยังมีความสวยงามที่โดดเด่น ถ้ามีเคสDesign สวยๆซักเครื่องมาตั้ง จะทำให้อรรถรสในการเล่นเกม สุดยอดยิ่งขึ้นอีกมากมาย ทำให้ BitFenix ตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับเหล่าเกมเมอร์ ทั้งความสวยงาม และ คุณภาพ... และเพื่อเป็นการแสดงศักยภาพของ BitFenix ทั้ง 3 รุ่นคือ Colossus, Survivor และShinobi ทาง Neolution จึงได้เชิญ “คุณโน” อโณชัย ผดุงสงฆ์ นักโมดิฟายคอมพิวเตอร์ มาModding โชว์ พร้อมร่วมให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับความสวยงาม ลงตัวของ อุปกรณ์ของBitFenix ไม่ว่าจะเป็น สายไฟที่มีลายถักทอของฉนวนหุ้มที่สวยงาม, พัดลมหลากสไตล์ หลายขนาด ให้เลือก, ไฟ LED หลากสี ที่ทำให้การ Modding มีสีสันสวยงาม ตอบโจทย์ เหล่านักแต่งเคสได้อย่างลงตัว... ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปชมภาพบรรยากาศกันเลยดีกว่าค่ะ