ไลฟ์ อินคอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ ฮิต ออร์กาไนเซอร์, ไอ-เวิร์คส แมเนจเม้นท์, โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "ควิกแสบ พรีเซนทส์ เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011 ( QUICK ZABB PRESENTS THE 1ST BEAST FAN MEETING ASIA TOUR

ข่าวทั่วไป Wednesday June 8, 2011 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--ไลฟ์ อินคอร์ปอเรชั่น บริษัท ไลฟ์ อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด ( มหาชน )ร่วมกับบริษัท ฮิต ออร์กาไนเซอร์ จำกัด , บริษัท ไอ-เวิร์คส แมเนจเม้นท์ จำกัดและบริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัดเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว "ควิกแสบ พรีเซนทส์ เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011 ( QUICK ZABB PRESENTS THE 1ST BEAST FAN MEETING ASIA TOUR IN THAILAND 2011 )" งานแฟนมีทติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของ 6 หนุ่มอสูรวง BEAST ( บีสท์ ) วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2554 เวลา 16.00 — 17.30 น. ณ ลานเอเทรียม 2 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ กำหนดการ 16.00 — 16.40 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 16.40 — 16.50 น. โชว์คัฟเวอร์แดนซ์ 16.50 — 17.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับเข้าสู่งานแถลงข่าว ผู้บริหารขึ้นกล่าวถึงรายละเอียดงานบนเวที - ผู้บริหาร บมจ. ไลฟ์ อินคอร์ปอเรชั่น - ผู้บริหาร บจก. ไอ-เวิร์คส แมเนจเม้นท์ - ผู้บริหาร บจก. โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย VTR พิเศษจากศิลปิน BEAST ( บีสท์ ) ผู้บริหารร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก 17.30 น. จบการแถลงข่าว