นิตยสาร Bloomberg Businessweek Thailand จัดเสวนา การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และทำเลทองของกรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Wednesday June 8, 2011 17:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--นิตยสาร Bloomberg Businessweek ไทยแลนด์ การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และทำเลทองของกรุงเทพฯ โดยวิทยากรพิเศษ - คุณปฏิมา จีระแพทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย - กิตติพล ปราโมช ณ อยุธยา นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และกรรมการผู้จัดการบริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) - ธงชัย บุศราพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) - คุณยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อควาเรียส เอสเตท จำกัด รับฟังและแลกเปลี่ยนมุมมองต่อสถานการณ์การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในปัจจุบันและแนวโน้มในช่วงครึ่งปีหลัง และปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณาในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงทำเลทองที่มีศักยภาพและน่าลงทุนที่สุดของกรุงเทพฯ ในปัจจุบัน วันที่ 15 มิถุนายน 2554 เวลา 12:00-14:00 น. สถานที่ โรงแรม Banyan Tree ถนนสาทรใต้ ห้อง Persimmon ชั้น 11 ราคาท่านละ 1,000 บาท พิเศษสำหรับสมาชิกนิตยสาร Bloomberg Businessweek ไทยแลนด์ 500 บาท (ราคานี้รวมอาหารกลางวันบุฟเฟต์) สำรองที่นั่งได้ที่ คุณเกษณี คงจันทร์ 0-2662-5195 ต่อ 27 หรือ email: katsanee@white-knight-media.com กำหนดการ 12:00—12:15 ลงทะเบียน 12:15—12:45 รับประทาน อาหารกลางวัน 12:45—14:00 เสวนาหัวข้อ “การลงทุนใน อสังหาริมทรัพย์ และทำเลทอง ของกรุงเทพฯ”