เบอร์ลี่ยุคเกอร์ จัดพิธีลงนามเซ็นสัญญาการร่วมทุนเปิดโรงงานผลิตบรรจุภัณท์กระป๋องในประเทศเวียดนาม

ข่าวทั่วไป Thursday June 9, 2011 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--เบอร์ลี่ยุคเกอร์ กำหนดการ งานแถลงข่าวพิธีลงนามเซ็นสัญญาการร่วมทุนเปิดโรงงานผลิตบรรจุภัณท์กระป๋องในประเทศเวียดนาม ในวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2554 เวลา 10.00 น. ณ ห้อง 1202 ชั้น 12 อาคารเบอร์ลี่ ยุคเกอร์ 10.00 -10.30 น. ลงทะเบียน 10.30 -10.35 น. MC กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและแนะนำองค์กรที่ เกี่ยวข้องได้แก่ BJC,BALL,TBC และเรียนเชิญผู้บริหาร BJC ขึ้นกล่าว 10.35 - 10.50 น. คุณอัศวิน เตชะเจริญวิกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เบอร์ลี่ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวนำเสนอภาพรวมของบริษัทและการร่วมลงทุนกับบริษัท BALL Corporation จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผลิตบรรจุภัณฑ์กระป๋องอันดับ1 ของโลก 10.50 — 11.05 น. MR. John A. Hayes President and chief Executive Officer บริษัท BALL Corporation จำกัด กล่าวถึงการร่วมทุนเพื่อขยายตลาดสู่อินโดจีน รวมถึงการเข้าร่วมลงทุนกับ BJC, TBC 11.05 — 11.19 น. คุณสาโรจน์ ชยาวิวัฒน์กุล ประธานบริษัท TBC กล่าวถึง การร่วมทุนในการสร้างโรงงานมูลค่ากว่า 60 ล้านเหรียญ 11.19 — 11.30 น. พิธีลงนามเซ็นสัญญาการร่วมทุนเปิดโรงงานผลิตบรรจุภัณท์ กระป๋องในประเทศเวียดนาม 10.40 — 10.50 น. ถ่ายภาพรวมกัน/ตอบข้อสักถามสื่อมวลชน