คอมเซเว่นแสดงสุดยอดนวัตกรรมไอทีในงาน Commart X’Gen Thailand ’05

ข่าวทั่วไป Thursday June 2, 2005 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--คอมเซเว่น
คอมเซเว่นยกขบวนเมนบอร์ดตระกูลแรง การ์ดแสดงผลคุณภาพสูง และเครื่องเล่นเอ็มพีสามถล่มราคาในงาน Commart X’Gen Thailand 05 ณ Plenary Hall ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์ เมื่อวันที่ 26 — 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยในงานได้นำเสนอเมนบอร์ดจาก MSI, ASRock พร้อมเปิดตัวเมนบอร์ดจาก ECS Eltegroup ร่วมมอบประสบการณ์แห่งโลกพีซีกับประสิทธิภาพและคุณสมบัติที่เพรียบพร้อม ด้วยการสนับสนุนซีพียูรุ่นล่าสุด กับความพึงพอใจในประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังเอาใจคนรักเกมด้วยการเปิด Game Zone จาก nVidia ที่มอบความระทึกใจกับเกมส์สุดมันด้วยพลังจากการ์ดแสดงผล Inno3D และ Leadtek ที่นำเสนอการ์ดแสดงผลที่ตอบสนองความบันเทิง การเล่นเกมส์ และการทำงานด้านกราฟิคสามมิติสมบูรณ์แบบพร้อมรับของที่ระลึกสุดเก๋ สำหรับด้านความบันเทิง Xenn วาดลวดลายอวดความเป็นผู้นำด้านตลาดเครื่องเล่นเอ็มพีสามด้วยการนำเสนอเครื่องเล่นเอ็มพีสามที่มากด้วยความสามารถ และคุณสมบัติที่หลากหลาย พร้อมเปิดตัวเครื่องเล่นเอ็มพีสามรุ่นใหม่ในราคาสุดพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น และก็เป็นอีกครั้งที่สร้างความแปลกใหม่ด้วยโปรโมชั่นสุดเร้าใจกับการลุ้นแลกซื้อเอ็มพีสามในราคาเพียง 50% งานนี้นอกจากคอมเซเว่นนำเสนอเทคโนโลยีแล้วยังสร้างรอยยิ้มให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกคนที่ได้สินค้าดีๆกลับบ้านในราคาสุดพิเศษพร้อมของที่ระลึกติดมือกลับบ้านไปด้วย
ร่วมแสดงสุดยอดนวัตกรรมโดย
บริษัท คอมเซเว่น จำกัด