ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ ไมโครซอฟท์ จัดงานแถลงข่าว “ธนาคารกรุงเทพจับมือไมโครซอฟท์ หนุนลูกค้าเอสเอ็มอี เพิ่มช่องทางการขายในตลาดออนไลน์”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday June 10, 2011 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว“ธนาคารกรุงเทพจับมือไมโครซอฟท์ หนุนลูกค้าเอสเอ็มอีเพิ่มช่องทางการขายในตลาดออนไลน์”ความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างธนาคารกรุงเทพ และไมโครซอฟท์ ประเทศไทยในการส่งเสริมผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยเดินหน้าสู่ธุรกิจออนไลน์ที่ได้มาตรฐาน ด้วยความเชี่ยวชาญในธุรกิจการเงินและธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของไทย และผู้นำเทคโนโลยีคลาวด์คอมพิวติ้งระดับโลก ร่วมแถลงข่าวโดย คุณวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้อำนวยการลูกค้าธุรกิจรายกลาง นครหลวง ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) คุณสิทธิชัย ตันติแสงอรุณ ผู้จัดการกลุ่มธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด วันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2554 เวลา 13.00 — 15.30 น. ณ ลานกิจกรรม ห้องสมุดมารวย ชั้น 3 ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดาภิเษก (รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรม) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือยืนยันการเข้าร่วมงาน โปรดติดต่อ วลัยสมร หรือ ปภาสิริ บริษัท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทร 02-627-3501 ต่อ 222 หรือ 118