แอร์บัสผู้ริเริ่มการพัฒนาอุตสาหกรรมการบินเพื่อความยั่งยืนร่วมแสดงผลงาน ณ ปารีส แอร์โชว์ ร่วมแสดงวิสัยทัศน์ของการบินสำหรับอนาคต

ข่าวท่องเที่ยว Friday June 10, 2011 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--โทเทิ่ล ควอลิตี้ พีอาร์ แอร์บัส ผู้นำทางด้านการให้บริการเที่ยวบินเชิงพาณิชย์และทางทหารได้นำเสนอแนวความคิดการบินเพื่อความยั่งยืน ในงานแสดงทางอากาศ เลอ บูร์คเจห์ แอร์โชว์ ช่วงระหว่างวันที่ 20 ถึง 26 มิถุนายน ที่จะถึงนี้ โดยภายในงานท่านจะได้พบกับการปฏิวัติไอเดียและคอนเซ็ปต์ และรวมไปถึงการแสดงโชว์ทางอากาศจากจากเครื่องบินทางด้านทหารและเครื่องบินขนส่งผู้โดยสารที่ทันสมัยที่สุดของโลก เมื่อได้เยี่ยมชมที่ EADS Stand ณ ห้องโถง 2เอ-253 ท่านจะได้เข้าใจอย่างท่องแท้ในเรื่อง ‘อนาคตโดยแอร์บัส’ (‘Future by Airbus’) — ซึ่งเป็นแนวความคิดสำหรับอนาคตของอุตสาหกรรมการบิน โดยผู้เยี่ยมชมในงานนี้สามารถซึมซับแนวความคิดนี้ด้วยการชมภาพยนต์สั้นที่น่าตื่นตาตื่นใจ บริเวณท้องฟ้าจำลองของพิพิธภัณฑ์ทางอากาศและอวกาศ ณ งานแสดงทางอากาศ เลอ บูร์คเจห์ โดยไม่สนนราคาเข้าชม โดยตลอดทั้งสัปดาห์สื่อมวลชนสำนักต่างๆ ยังสามารถเข้าเยี่ยมชมห้องสื่อมวลชนของ EADS ณ โรว์ A 366-368 สำหรับการประกาศทางด้านพาณิชย์และกิจกรรมต่างๆ และการแถลงข่าวต่างๆสามารถติดตามได้จากศูนย์สื่อมวลชนตลอดจนห้องสื่อมวลชนของ EADS ซึ่งทางแอร์บัสจะมีการแถลงข่าวในวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2554 โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 11.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ที่ศูนย์กลางการแถลงข่าว ณ ห้องโถง 2ซี — หอประชุมใหญ่ โดยภายในงานแอร์บัสยังจะนำภาพถ่ายเครื่องบินรุ่นต่างๆ ซึ่งประกอบไปด้วย เครื่องเอ380, เครื่องบินส่วนตัว, แอร์บัสมิลิทารี เอ400เอ็ม และ ซี295 สำหรับแอร์บัส เอ380 และ เอ400เอ็ม จะทำการแสดงโชว์การบินในทุกวัน และลูกค้าบางรายสามารถอยู่ในเครื่องบินที่ทำการแสดงนี้ได้ด้วย โดยขึ้นอยู่กับวันและเวลา ในส่วนของการเยี่ยมชมเครื่องบินมีไว้สำหรับสื่อมวลชนในช่วงเวลา 9.00 ถึง 10.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) และในวันอังคารที่ 21 มิถุนยน 2554 แอร์บัสมิลิทารีจะทำการแสดงด้วยเครื่องบินรุ่น ซี295 ขอเชิญสื่อมวลชนทุกร่วมรับชมการแสดงครั้งนี้ สำหรับในส่วนของเต็นท์ วีไอพี ณ สถานที่แสดงภาพถ่ายเครื่องบินจะมีการจัดแสดงโมเดลเครื่องบินบางรุ่น ไม่ว่าจะเป็น เครื่องบินทางการพาณิชย์อย่าง เครื่องเอ350เอ็กซ์ดับเบิลยูบี, เอ320นีโอ, เอ330 เอ380 และเครื่องบินทางด้านทหาร เครื่อง เอ400เอ็ม และจัดแสดงอุปกรณ์ปลายปีกของเครื่องบิน Sharklet ขนาดจริงของเครื่องบินตระกูล เอ320 ซึ่งมีความสามารถในการประหยัดเชื้อเพลิง โดยตลอดทั้งอาทิตย์, ทางแอร์บัสมีการจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้พบกับผู้เชี่ยวชาญใรอุตสาหกรรม ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของการคัดกรองผู้สมัครงานที่ตั้งเป้าจะจ้างงานเพิ่มขึ้นมากกว่า 3,000 คนในปี 2011 ในวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2554 ณ เวลา 10.00 (ตามเวลาท้องถิ่น) จะมีการประกาศผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดโครงการ “Fly Your Ideas” โดยบรรดาผู้เข้ารอบสุดท้ายมาจาก ชิลี, จีน, อินเดียว, มาเชเซีย และสวีเดน ข้อมูล, รูปภาพและกางแสดงต่างๆสามารถติดตามได้ที่เว็ปไซต์ของทางแอร์บัส ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์ + 66 2 260 5820 ต่อ 115 วุฒิณี เลณบุรี +66 2 260 5820 ต่อ 120