ข่าวทั่วไป Monday June 13, 2011 08:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--Goldberry Japan ยังคงเปิดรับบริจาคอย่างต่อเนื่อง สำหรับโครงการ “เติมพลังสวย รวมพลังใจ ใส่ขาเทียมให้น้อง” โครงการดีๆ เพื่อสังคมจาก Goldberry Japan ที่เปิดรับบริจาคถาดอลูมิเนียมเครื่องสำอางทุกยี่ห้อ เพื่อนำไปเป็นวัสดุในการผลิตขาเทียมให้แก่เด็กและเยาวชน ในมูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ณัฐพัชร์ อัจฉริยะฉาย ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร ผลิตภัณฑ์ Goldberry Japan เปิดเผยว่า “นับตั้งเเต่วันที่ 20 เมษายน ที่ผ่านมา จนกระทั่งถึงวันนี้มีผู้ใจบุญร่วมบริจาคถาด อลูมิเนียมจากตลับเครื่องสำอางที่ใช้แล้วอย่างต่อเนื่อง แต่ยังคงระดมการบริจาคต่อไปเพื่อให้ได้ตามเป้าหมาย 100,000 ถาด จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมบริจาคถาดอลูมิเนียมเพื่อเด็กเเละคนพิการ พร้อมถวายเป็น พระราชกุศลให้ในหลวงของเราด้วย โดยสามารถบริจาคได้ตั้งเเต่วันนี้ จนถึงวันที่ 5 ธันวาคม 2554 ณ กล่องรับบริจาคที่มีรูปมาโกโตะ โคชินากร ที่ร้านวัตสันสาขาที่ร่วมรายการ, ยูสตาร์ Shop ตึก GMM Grammy และร้านค้าเครื่องสำอางที่ร่วมรายการทั่วประเทศ “ ติดตามกิจกรรมและรายละเอียดเพิ่มเติมของมูลนิธิฯ ได้ที่ www.prosthesesfoundation.or.th และ www.goldberryjapan.com หรือ http://www.facebook.com/GoldberryJapan หรือ โทร.02-686-0000