ข่าวทั่วไป Monday June 13, 2011 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา กองทัพบก ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ขอเชิญร่วมแสดงความจงรักภักดี ผ่านเสียงเพลงในโครงการ "บทเพลงรักแห่งแผ่นดิน" ในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เจริญพระชนมายุครบ 84 พรรษา ซึ่งเป็นศูนย์รวมใจของคนไทยทั้งชาติ ร่วมกันสร้างคลื่นแห่งความจงรักภักดีและความปรองดองของคนในชาติครั้งยิ่งใหญ่ ผ่านการประกวดแต่งเพลงและเล่นดนตรีสากลร่วมสมัย นิทรรศการ “ต้นรักแห่งแผ่นดิน” เพื่อนำเสนอเรื่องราวที่น่าประทับใจเกี่ยวกับพระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัวฯ และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ อาทิ เรื่องราวความผูกพันธ์ความรัก ในบรมวงศ์ศานุวงศ์ของพระองค์ท่าน ภาพชีวิตตอนยังทรงพระเยาว์ รวมถึงความรักที่ยิ่งใหญ่ของพระองค์ท่านที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย ผ่านโครงการพระราชดำรินับพันโครงการทั่วประเทศ ในงาน "บทเพลงรักแห่งแผ่นดิน" คลื่นแห่งความจงรักภักดี ระหว่างวันที่ 24-25 มิถุนายน 2554 บริเวณ ลานน้ำพุลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4105 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: wasunudda@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th