อินโนเทค เท็กซ์ไทล์ จัดงานเปิดตัวเสื้อยืด I-Tex Silver Nano Plus UV Protection

ข่าวทั่วไป Tuesday March 20, 2007 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--บิ๊ก บัซซ์ เอเซีย
เนื่องด้วย บริษัท อินโนเทค เท็กซ์ไทล์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทฯ ที่ริเริ่มคิดค้นการผลิตเสื้อแห่งนวัตกรรม I-Tex Silver Nano ในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 พรรษา เมื่อปีที่แล้ว จนได้รับการตอบรับที่ดีจากประชาชนด้วยคุณสมบัติเด่นในการ ป้องกันแบคทีเรีย ใส่สบายและระงับกลิ่นเหงื่อได้ดี
ในปีนี้ บริษัทฯ ได้พัฒนาคุณสมบัติเสื้อนาโนที่สามารถป้องกันและสะท้อนรังสียูวี ได้ถึง 15 เท่า จึงเปรียบเสมือนเกราะช่วยกรองแสงไม่ให้สัมผัสกับผิวหนังโดยตรง คือ “ I-Tex Silver Nano Plus UV Protection ” เป็นเสื้อโปโลสีเหลืองมีตราสัญลักษณ์เฉลิมฉลองพระชนมายุพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 80 พรรษา ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจะทูลเกล้าถวายโดยเสด็จพระราชกุศลต่อเนื่องจากโครงการที่แล้ว บริษัทฯ จึงพร้อมแล้วที่จะจัดให้มีกิจกรรมเปิดตัวเสื้อดังกล่าว
ในวันพุธที่ 21 มีนาคม 2550 เวลา 10.30-12.30 น .
ณ บริเวณหน้าอาคารยูไนเต็ด สีลม
พบชมพู่อารยา และอ้นสราวุฒิ ที่จะพากองทัพกล้าท้ายูวีออกโรดโชว์ทั่วกรุง สีลม สยาม อโศก และเอกมัย บริษัท บิ๊ก บัซซ์ เอเซีย จำกัด
กำหนดการ
10.30 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับอาหารว่างและกาแฟที่ร้าน Deli France
11.30 น. - เปิดงานด้วยการแสดงชุด Dancer Silver Nano Plus UV Protection
- เปิดตัวกองทัพกล้าท้าแสงแดด
12.05 น. - Celebrity Talk
12.15 น. - สื่อมวลชนสัมภาษณ์ผู้บริหาร
ชมพู่อารยา และอ้นสราวุฒิ
ที่จะนำกองทันกล้าท้ายูวีออกโรดโชว์ทั่วกรุง สีลม สยาม อโศก และเอกมัย
12.30 น. - Road Show จุดที่ 1 สีลม
13.00 น. - Road Show จุดที่ 2 สยาม
15.00 น. - Road Show จุดที่ 3 สี่แยกอโศก
16.00 น. - Road Show จุดที่ 4 เมเจอร์เอกมัย