ข่าวซุบซิบ: ก้อย รัชวินทร์

ข่าวบันเทิง Monday June 13, 2011 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ ด้วยความที่ฮอตสุดๆตอนนี้ ทั้งเรื่องรักและเรื่องงานของดาราสาวร่างเล็กแต่เซ็กซี่ ก้อย — รัชวิน วงศ์วิริยะ “ถึงแม้จะยุ่งมากขนาดไหน แต่ถ้าเป็นเรื่องความสวยความงามแล้วล่ะก็ ยอมกันไม่ได้จริงๆค่ะ โดยเฉพาะผิวที่เรียบเนียน ซึ่งเคล็ดลับของก้อยก็คือ “วีท” เท่านั้นค่ะ” เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการขจัดขน กับ “วีท” เพื่อผิวที่เรียบ เนียน ทุกสัมผัส ไปพร้อมกันกับ ก้อย-รัชวิน ได้ในวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน นี้ ตั้งแต่เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ที่ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เอเทรียม 2 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2685-2100 โทรสาร 0-2664-0902-3 เว็บไซต์ www.reckittbenckiser.com หรือ กิตติมา เศรษฐี บริษัท บีนาว จำกัด โทร. 0-2662-5622 อีเมล์ kittima@bnowconsulting.com หรือ prveet@bnowconsulting.com เว็บไซต์ www.bnowconsulting.com