ทีวีไกด์รายการ “คลังอาชีพ” “ต้นไม้ประดิษฐ์” สร้างรายได้

ข่าวบันเทิง Monday June 13, 2011 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลังอาชีพ” รายการดีๆที่จะช่วยแนะช่องทางทำให้คุณมีอาชีพเสริม โดยพิธีกรสาว ชมพู่-ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 16.55-17.25 น. ทางททบ. 5 คลังอาชีพ สัปดาห์นี้ พิธีกรสาวสวย ชมพู่ พาเฟ้นหาอาชีพเสริมลงทุนน้อย รายได้ดีกันแบบไม่ใกล้ไม่ไกล เรียกได้ว่าอยู่ในแถบชานเมือง กับอาชีพเก๋ๆอย่าง ต้นไม้ประดิษฐ์เลียนแบบธรรมชาติ ที่ได้ คุณหนุ่ม-สัมฤทธิ์ ภูมีแกดำ เจ้าของอาชีพมาให้ข้อมูลของอาชีพเสริมนี้แบบเจาะลึก ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของอาชีพนี้ ที่แต่เดิมเป็นคนที่ชอบค้าขายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จนมีโอกาสได้มาเป็นเซลล์ขายต้นไม้ประดิษฐ์ ก็ได้สะสมประสบการณ์และความรู้จนได้ริเริ่มดำเนินการผลิตและจำหน่ายต้นไม้ประดิษฐ์อย่างเป็นทางการ ซึ่งตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ก็เป็นระยะเวลา 14 ปีเลยทีเดียว ว่าแล้วสาว ชมพู่ ก็ไม่พลาดที่จะให้ คุณหนุ่ม สาธิตวิธีการทำแบบละเอียดทุกขั้นตอน ก่อนจะแนะนำว่าควรจะทำอย่างไรสำหรับผู้ที่อยากจะเริ่มต้นอาชีพนี้ ติดตามอาชีพโดนๆที่สามารถนำไปเป็นอาชีพเสริมได้ในรายการ “คลังอาชีพ” ในวันอังคารที่ 21 มิถุนายนนี้ เวลา 16.55-17.25 น. ทาง ททบ.5