กรุงเทพธุรกิจ จัดงานสัมมนา "วาระแห่งชาติ ขับเคลื่อนขีดแข่งขันเศรษฐกิจไทย"

ข่าวทั่วไป Tuesday June 14, 2011 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--กรุงเทพธุรกิจมีเดีย กรุงเทพธุรกิจ เชิญร่วมงานสัมมนา "วาระแห่งชาติ ขับเคลื่อนขีดแข่งขันเศรษฐกิจไทย" ในวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2554 เวลา 09.00-15.30 น. ณ ห้องบอลลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภายในงานร่วมฟังปาฐกถาผู้นำภาคธุรกิจ และรัฐวิสาหกิจไทย โดยคุณดุสิต นนทะนาคร ประธานกรรมการหอการค้าไทย และสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และคุณพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิพล ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) และคุณปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) (ได้แนบ file Ad.มาด้วยค่ะ) หมายเหตุ : ในสัปดาห์นี้ทางกรุงเทพธุรกิจ มีการจัดกิจกรรมหลายงานค่ะต้องขอความอนุเคราะห์จากพี่ๆ ด้วยนะคะ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : นิธิกานต์ ภู่ศิริ (กบ) ส่วนงานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท กรุงเทพธุรกิจมีเดีย จำกัด โทร.0 2338 3383-4 E-mail : nithi karn_bhu@nationgroup.com