ตลท. และตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ร่วมกับ Palladium Group ร่วมฟังการบรรยายพิเศษ “Mastering Strategy Execution with The Balanced Scorecard”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 14, 2011 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ร่วมกับ Palladium Group ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมฟังการบรรยายพิเศษ “Mastering Strategy Execution with The Balanced Scorecard” ในวันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 2554 เวลา 13.00-17.00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก โดยมีรายละเอียด ดังนี้ 13.00-13.30 น. ลงทะเบียน 13.30-14.00 น. กล่าวต้อนรับ โดย คุณจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กล่าวเปิดงาน และแนะนำการบรรยาย โดย Mr. TM Nagarajan South East Asia Director, Palladium Group Asia-Pacific 14.00-15.30 น. การบรรยายพิเศษ Mastering Strategy Execution โดย Dr.David Norton Founder, Palladium Group 15.30-15.45 น. รับประทานอาหารว่าง 15.45-16.15 น. การบรรยาย Success Story: Minor Food Group โดย Mr. Paul Kenny CEO, Minor Food Group 16.15-16.45 น. ถามตอบ 16.45-17.00 น. กล่าวสรุปการบรรยาย โดย Mr. TM Nagarajan South East Asia Director, Palladium Group Asia-Pacific