ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(16 มิถุนายน 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday June 15, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 2554 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การเตรียมความพร้อม ก่อนศุลกากรเข้าตรวจ (เมื่อศุลกากรเข้าตรวจ...ท่านจะ รับมืออย่างไร หลักสูตรนี้มีคำตอบที่ท่านจะนำไป ปฏิบัติได้จริง) ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ความรู้เรื่องกฎหมายคุ้มครอง แรงงาน ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. - 16.30 น. มูลนิธิไฮน์ริค เบิลล์ ร่วมกับ คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดเสวนา เวทีอภิปรายสาธารณะ “ความท้าทายของสื่อใหม่กับการเมืองไทยช่วงก่อนและ หลังการเลือกตั้ง” ณ อาคารมหิตลาธิเบศร, จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม เทคนิคการเขียนอีเมล์ธุรกิจ ด้วยภาษาอังกฤษ ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 09.00 น. Brainasset : สัมมนาหลักสูตร เทคนิคบริหารจูงใจลูก น้องอย่างมีประสิทธิภาพ ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ 10.00 น. - 12.00 น. อุตสาหกรรมด้านการรักษาความปลอดภัย จัดแถลงข่าว “Secutech Thailand 2011 - งานแสดงสินค้าระดับโลก ด้านเทคโนโลยีความปลอดภัย อัคคีภัย และการป้องกัน อุบัติภัย ครั้งแรกในประเทศไทย” ณ โรงแรมพูลแมน คิงส์พาวเวอร์ 12.30 น. สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ จัดงานเสวนา นโยบายข้าวว่า ที่รัฐบาลใหม่ “ประกัน VS จำนำ” ใครได้ -ใครเสีย? ณ สถาบันบัณทิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย 13.00 น. สภาท่องเที่ยวฯ จัดเสวนาเปิดเวทีให้พรรคการเมืองแสดง วิสัยทัศน์ “อนาคตท่องเที่ยวไทยกับบริบทการเมือง ใหม่” ณ โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ 14.00 น. - 17.00 น. สภาท่องเที่ยวฯ จัดเสวนาเปิดเวทีให้พรรคการเมืองแสดง วิสัยทัศน์อนาคตทิศทางการท่องเที่ยวไทย ณ โรงแรม แกรนด์ไฮแอทเอราวัณ