ภาพข่าวHYDRO คว้างานก่อสร้าง การประปาส่วนภูมิภาค

ข่าวอสังหา Wednesday June 15, 2011 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น นายวิเศษ ชำนาญวงษ์ ผู้ว่าการ (คนที่ 2 จากซ้าย) การประปาส่วนภูมิภาค และ นายสลิบ สูงสว่าง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ 3 จากขวา) บริษัท ไฮโดรเท็ค จำกัด (มหาชน) หรือ HYDRO ร่วมลงนามเซ็นสัญญาจ้างเหมาทำการก่อสร้าง โครงการปรับปรุงขยายการประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) จำนวน 2 โครงการ คือ โครงการระบบผลิตน้ำประปาจากน้ำทะเล ติดตั้งที่เกาะสมุยกำลังผลิต 4,800 ลบ.ม.ต่อวัน และอีกโครงการคือ ระบบผลิตน้ำประปาแบบเคลื่อนที่ได้ หรือที่เรียกว่า โมบาย แพลนท์ (Mobile Plant) ที่สถานีผลิตเทพราช สาขาบางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา โดยมี นายสมชาย มนต์บุรีนนท์ รองผู้ว่าการปฏิบัติการ 5 (คนแรกซ้าย) การประปาส่วนภูมิภาค , นายพิชัย คล่องพิทักษ์ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท ไฮโดรเท็ค จำกัด (มหาชน) และ นายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนแรกขวา) บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) ที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อได้ที่ : บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ คุณจตุพล นาคนิ่ม / ภัณฑิรา สร้อยมงคลศรี โทร. 02-245-3814 แฟกซ์ 02-245-3815