3K RACING TEAM นำทีมโดยผู้บริหารหนุ่มไฟแรง ลุยแข่งทางเรียบ NITTO 3K RACING CAR 2011 สนาม2

ข่าวยานยนต์ Wednesday June 15, 2011 17:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--ผลิตภัณฑ์ 3เค บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด ผู้จำหน่ายแบตเตอรี่คุณภาพสูงของเมืองไทย “ 3K แบตเตอรี่” ร่วมสนับสนุนกิจกรรมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่มีรถเข้าแข่งขันมากที่สุดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 “ NITTO 3K RACING CAR 2011” โดยล่าสุดเดินทางมาถึงสนามที่ 2 เมื่อ 3-5 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับดีอย่างเช่นเคย จากนักแข่งที่สมัครกันคับคั่งมากถึง 428 กว่าคัน ด้วยรุ่นการแข่งขันมากกว่า30 รุ่น สำหรับการแข่งขันในสนามนี้ 3K แบตเตอรี่ ยังส่งผู้บริหารหนุ่มไฟแรง "หนุ่ม"วีรวิน ขอไพบูลย์ กรรมการและรองประธานบริษัท สายงานปฏิบัติการ บริษัท ไทยสโตเรจ แบตเตอรี่ จำกัด (มหาชน) นำทีมแข่งน้องใหม่ "3K RACING TEAM " เข้าร่วมในการแข่งขันศึกรถยนต์ทางเรียบ "Nitto 3K Racing Car Thailand 2011" สนามที่ 2 ณ สนามพีระเซอร์กิต พัทยา ชลบุรี ซึ่ง "3K RACING TEAM " ประกาศส่งทีมลุยเป็นสนามแรกของปีนี้ โดยในปีที่ผ่านมา "3K RACING TEAM” สามารถคว้ารางวัลยอดเยี่ยมประเภททีมไปครอง ส่วนนักแข่งประจำทีมประกอบด้วย วีรวิน ขอไพบูลย์, โสภณ ภุมรินทร์ ,จิรเมศร์ แดงอินทวัฒน์ และภากร โรจนรุ่งทวี และในสนามนี้คุณวีรวินสามารถคว้าอันดับที่ 4 ในรุ่น F10J Champ Car Junior และจิรเมศร์ คว้าชัยในอันดับที่1 ในรุ่นOpen King โดยการแข่งขันจะมีขึ้นทั้งหมด 6 สนาม โดยใช้สนามพีระเซอร์กิตพัทยา 4 ครั้ง และสนามใหม่อีก 2 สนามคือ สนามโบนันซ่า เขาใหญ่ และสนามแก่งกระจาน เพชรบุรี ชิงถ้วยประทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ กำหนดการแข่งขันในแต่ละสนามของปี 2554 ? สนามที่ 1 วันที่ 18 - 20 มีนาคม ณ สนามพีระเซอร์กิตพัทยา ชลบุรี - สนามที่ 2 วันที่ 3 — 5 มิถุนายน ณ สนามพีระเซอร์กิตพัทยา ชลบุรี - สนามที่ 3 วันที่ 5 — 7 สิงหาคม ณ สนามแก่งกระจาน เพชรบุรี - สนามที่ 4 วันที่ 2 — 3 กันยายน ณ สนามพีระเซอร์กิตพัทยา ชลบุรี - สนามที่ 5 วันที่ 4 — 6 พฤศจิกายน ณ สนามโบนันซ่า เขาใหญ่ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ อัจฉริยา ศรีสุระ (นุก) บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด โทร: 02-3933333 ต่อ 873 อีเมล์: achariya@3kbattery.co.th