ลิปกลอส ELISEES BUTTERFLY GLOSSY LIPS

ข่าวทั่วไป Thursday June 16, 2011 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--โฮลิสติก สปา แอนด์ บิวตี้ ลิปกลอสสีสดใสที่ผสานกันอย่างลงตัวกับแนวกลิ่นผลไม้หอมหวาน บรรจุภายในตลับสวยงาม มอบสัมผัสแสนวิเศษด้วยสีสันบางใสประกายมุก เนื้อลิปเนียนนุ่ม บางเบา ทาเกลี่ยง่าย ให้คุณสวยได้ทุกที่ทุกเวลาตามต้องการ และด้วยคุณสมบัติของ Ginkgo Biloba Leaf Extract (สารสกัดจากใบแปะก๊วย) ช่วยบำรุงเรียวปากให้นุ่มนวลและชุ่มชื้นอยู่เสมอ พร้อมคุณค่าในการบำรุงจาก Palmitoyl Oligopeptide, Retinyl Palmitate, Ascorbyl Dipalmitate และ Tocopheryl Acetate ช่วยถนอมริมฝีปากให้เนียนนุ่ม อวบอิ่ม เปล่งปลั่ง แลดู มีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 350 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์อิลีเซ่ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปหรือ Call Center 0-2793-9999 ติดต่อและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กนกนันท์ ขจีเจริญ ( ปุ๊ ) หัวหน้าสายงานสื่อสารการตลาด บริษัทโฮลิสติก สปา แอนด์ บิวตี้ ในเครือ แพนราชเทวี กรุ๊ป จำกัด ( มหาชน ) โทรศัพท์ : 0-2577-8888 ต่อ 6301- 6302 Email : kanoknun@panclinic.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2577-8888 ต่อ 6301 Pan RC Group
แท็ก ผลไม้