Philips Airfryer มอบเมนูสุขภาพดี กับสารพันอาหารทอดที่อร่อย.... ไม่ง้อน้ำมัน เอาใจใส่ทุกเมนูเพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

ข่าวทั่วไป Thursday June 16, 2011 12:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่.ในการทำอาหารด้วยหม้อทอดไฟฟ้า Philips Airfryer HD9220 โดยไม่ต้องใช้น้ำมัน สามารถสร้างสรรค์สารพันเมนูอาหารทอด ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ไมว่าจะเป็นปีกไก่ทอด ขนมปังหน้าหมู และครอเก็ตกุ้ง ฯลฯ ให้คุณอร่อยและเพลิดเพลินไปกับเมนูโปรดพร้อมๆ ไปกับการมีสุขภาพดี หม้อทอดไฟฟ้า Philips Airfryer HD9220 มาพร้อมกับเทคโนโลยี Rapid Air เอกสิทธิ์เฉพาะฟิลิปส์ที่มีคุณสมบัติการทอดอาหารด้วยลมร้อนควบคู่กับการย่าง ทำให้ไม่ต้องใช้น้ำมันในการประกอบอาหารก็สามารถทอดอาหารได้กรอบ อร่อย ตามต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดไขมันได้น้อยลงถึง 80% เมื่อเทียบกับการทอดอาหารด้วยน้ำมันแบบเดิม หม้อทอดไฟฟ้า Philips Airfryer HD9220 ใช้งานง่าย เพราะสามารถตั้งอุณหภูมิที่เหมาะสมในการทอดอาหารได้สูงถึง 200 องศา และสามารถตั้งเวลาในการทำอาหารได้นานถึง 30 นาที และระบบจะปิดการทำงานอัตโนมัติเมื่อทอดอาหารเสร็จ หม้อทอดไฟฟ้า Philips Airfryer HD9220 ยังมาพร้อมกับแผ่นกรองอากาศในตัวป้องกันการเกิดกลิ่นและควันที่เกิดจากการทอดอาหารช่วยให้ครัวของคุณสะอาดและสดชื่นเสมอ และตะแกรงลิ้นชักสำหรับทอดอาหารสามารถถอดออกได้ ปลอดภัยเพราะอุปกรณ์เหล่านี้เคลือบผิวป้องกันอาหารติดและสามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้ หม้อทอดไฟฟ้า Philips Airfryer HD9220 ราคา 7,990 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ 02-6528652