ภาพข่าวปตท.สผ. ชวน เกรท วรินทร ปลูกป่าชายเลน แหล่งเรียนรู้ชายฝั่ง

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 16, 2011 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--ปตท.สผ. เมื่อเร็วๆ นี้ นายกิตติศักดิ์ หิรัญญะประทีป ผู้จัดการอาวุโส โครงการบี 6/27 (ที่ 3 จากซ้าย) นางอัจฉรา วรธรรมพินิจ ผู้จัดการส่งเสริมองค์กรสัมพันธ์ (ที่ 5 จากซ้าย) บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. พร้อมด้วยนายอำเภอทุ่งตะโก (ที่ 4 จากซ้าย) นายกเทศมนตรีตำบลปากตะโก (ที่ 7 จากซ้าย) และพระเอกละครชื่อดังทางช่อง 3 เกรท วรินทร ปัญหการญจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมปลูกป่าชายเลน ณ พื้นที่ป่าชายเลนบ้านเกาะแก้ว ต. ปากตะโก อ. ทุ่งตะโก จ. ชุมพร เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในวโรกาสเจริญพระชนมายุครบ 84 พรรษา และช่วยฟื้นฟูและอนุรักษ์พื้นที่ป่าชายเลนและทรัพยากรชายฝั่งใน ต. ปากตะโก เพื่อสร้างเป็นแหล่งเรียนรู้ทางวิชาการที่เกี่ยวข้องกับการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมต่อไป หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายสื่อสารและบริหารภาพลักษณ์องค์กร บุษบรรณ จีนเจริญ โทร. 02 537 4607 E-mail: bussaban@pttep.com วันเดือน วิจินธนสาร โทร. 02 537 5418 E-mail: vanduanv@pttep.com