ภาพข่าวเอสซีจี เคมิคอลส์ เปิดมิติใหม่ของเม็ดพลาสติกย่อยสลายทางชีวภาพ 100% ฝีมือคนไทย ผนึกกำลังกับกรุงเทพมหานคร เพิ่มพื้นที่สีเขียว

ข่าวทั่วไป Friday June 17, 2011 08:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ นายยุทธนา เจียมตระการ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี โพลิโอเลฟินส์ จำกัด ใน เอสซีจี เคมิคอลส์ มอบถุงพลาสติกที่ผลิตจากเม็ดพลาสติกย่อยสลายทางชีวภาพ 100% ให้แก่ นางสาวอนุสรี ทับสุวรรณ (ที่ 4 จากขวา) เลขานุการผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เพื่อนำร่องใช้ในกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมของกรุงเทพมหานคร และกระตุ้นการใช้ถุงพลาสติกย่อยสลายทางชีวภาพให้กว้างขวาง โดยมีนายสมศักดิ์ บริสุทธนะกุล (ที่ 2 จากขวา) กรรมการและนายกกิตติมศักดิ์ สมาคมอุตสาหกรรมพลาสติกชีวภาพไทย และนางจุรี จันทรทรัพย์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักงานสวนสาธารณะ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีการสาธิตปลูกต้นไม้ด้วยถุงพลาสติกย่อยสลายทางชีวภาพ เสนอข่าวในนาม : เอสซีจี เคมิคอลส์ รายละเอียดเพิ่มเติม : โกวิท สว่างวารีสกุล (kovit.savangvareesakul@ogilvy.com) ธรีทิพย์ วรรณรงค์ (tareethip.wannarong@ogilvy.com) บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด โทร. 0 2205 6613, 0 2205 6606