ภาพข่าวเน็ตแอพ ผู้นำยูนิไฟน์สตอเรจที่มีอัตราการเติบโตสูงสุด ขอบคุณลูกค้าและพาร์ทเนอร์ จัดชมภาพยนตร์แอ็คชั่น X-Men: First Class

ข่าวเทคโนโลยี Friday June 17, 2011 08:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--โอเอซิส มีเดีย เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เน็ตแอพ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายวีระ อารีรัตนศักดิ์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้นำในตลาดยูนิไฟน์สตอเรจที่มีอัตราการเติบโตสูงที่สุดในประเทศไทย และโปรดัคชั่นเฮาส์เบื้องหลังภาพยนตร์หลากหลายต่างเลือกใช้ ได้จัดงาน NetApp & Movie เชิญชมภาพยนตร์ X-Men: First Class เพื่อขอบคุณลูกค้าและพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันความสำเร็จของเน็ตแอพ ประเทศไทย ณ เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ แอทเซ็นทรัล เวิล์ด กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท เน็ตแอพ (ประเทศไทย) จำกัด คุณเบน พีรพรรัตนา โทรศัพท์ 0-2126-8006 อีเมล์: pben@netapp.com ข่าวประชาสัมพันธ์โดย บริษัท โอเอซิส มีเดีย จำกัด คุณสุนิสา แก้วไทย โทรศัพท์ 0-2937-4658-9 อีเมล์ sunisa@oasismedia.co.th