ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวแบรนด์ยูนิโคล่ (UNIQLO)

ข่าวทั่วไป Friday June 17, 2011 10:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทแฟชั่นแบรนด์ชื่อดัง อันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้สร้างปรากฏการณ์ของเสื้อผ้าแนว Casual Wear มาแล้วทั่วโลก ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ร่วมรับฟังข้อมูลและทิศทางทางธุรกิจในการทำตลาดในประเทศไทยและเป้าหมายในการขยายธุรกิจทั่วโลก ตลอดจนเชิญชมตัวอย่างคอลเล็คชั่นที่จะนำมาจำหน่ายในประเทศไทย พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์กับผู้บริหาร นำโดย มร. นาโอกิ โอโตมะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิโคล่ จำกัด ประจำทวีปเอเชียและญี่ปุ่น และรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัด ประเทศญี่ปุ่น งานดังกล่าว จะจัดขึ้น ในวันพฤหัสบดี ที่ 23 เมษายน 2554 เวลา 13.00 น. ณ ชั้น 29 ห้องสตาร์ 29 โรงแรม พลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ ถ.วิทยุ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ม.ล. ฉัตรามณี เกษมศรี/ วลัยรัศมิ์ ร่วมรักษ์ บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด โทร 0-2650-9090 แฟกซ์ 0-2650-9260