โปรโมชั่นพิเศษค่าบริการจัดเลี้ยง สัมมนา หอประชุมพุทธคยา

ข่าวทั่วไป Friday June 17, 2011 13:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร็เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ หอประชุมพุทธคยา บริการสถานที่สำหรับการจัดการประชุม อบรม สัมมนา จัดนิทรรศการ กิจกรรมทางพุทธศาสนา เปิดตัวสินค้า และจัดอีเว้นท์ ต่าง ๆ ภายใต้การตกแต่งสถานที่ด้วยไอเดียสร้างสรรค์ หรือตกแต่งภายใต้คอนเซ็บต์ที่ท่านต้องการ พร้อมบริการอาหาร — เครื่องดื่มระดับโรงแรม 5 ดาวที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม โดยจัดบริการให้เลือก 4 ห้องจัดเลี้ยง ได้แก่ ห้องลุมพินีวัน ห้องพาราณสี และห้องกุสินารา และพุทธคยา สะดวกเรื่องการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS (สถานีชิดลม) เพราะอยู่ใจกลางเมือง และล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศสวย ๆ แบบพานอราม่าบนชั้นสูงสุดของอาคารอัมรินทร์พลาซ่า สี่แยกราชประสงค์ ขอเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของท่านในทุกกิจกรรม โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษ มอบส่วนลด 20% สำหรับผู้จองห้องตั้งแต่บัดนี้ — 31 สิงหาคม 2554 พร้อมบริการพิเศษมากมาย ติดต่อฝ่ายสถานที่ คุณสาวิตรี บับติสตา โทร.0-2610-2389 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dcconsultants.co.th/site/dsky/ เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร็เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด สุรีรัตน์ ปานพรม / ปัทมา วัฒนาพรินทร โทร.02-610-2367
แท็ก พุทธศาสนา