Refining Mask ดูดซับความมันส่วนเกิน

ข่าวทั่วไป Monday June 20, 2011 09:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--โปรแอคทีฟ อินเตอร์เนชั่นแนล ผลิตภัณฑ์ Proactiv Solution เวชสำอางชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อการดูแลสิวและผิวมัน ขอแนะนำ Refining Mask ทรีทเมนท์มาสก์ดูดซับความมันส่วนเกิน พิเศษด้วยส่วนผสมเพื่อดูแลผู้มีปัญหาสิวและผิวมันโดยเฉพาะ ช่วยให้ผิวสะอาดล้ำลึก ลดความมันส่วนเกิน เพื่อผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม รูขุมขนแลดูกระชับ ชะลอการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและการอุดตันของรูขุมขน พร้อมบรรเทาอาการอักเสบ เพียงทาบางๆทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ให้แห้งแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หรือใช้แต้มมาสก์เฉพาะหัวสิวทิ้งไว้ข้ามคืน ลดอาการอักเสบและให้สิวแห้งเร็วได้ ขนาด 70 กรัม ราคา 1,000 บาท จำหน่ายที่ร้านวัตสัน , บู้ทส์ ทุกสาขาและร้านขายยาชั้นนำ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.02-7362280 และ www.proactivthailand.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ คุณตูน (PR) บริษัท โปรแอคทีฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โทร. 02-3682833 # 201