ภาพข่าวสมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ พร้อมจัด “สัปดาห์หนังสือภาคตะวันออก” เป็นครั้งแรก

ข่าวทั่วไป Monday June 20, 2011 13:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ วิชิต ชาตไพสิฐ (กลาง) ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานแถลงข่าวจัดงานสัปดาห์หนังสือภาคตะวันออก ซึ่งสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดชลบุรี บริษัท แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จำกัด ร่วมกันจัดขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อขานรับนโยบายการอ่านเป็นวาระแห่งชาติและหวังปลุกกระแสรักการอ่านให้แก่ชาวภาคตะวันออก (ในวันที่ 25 มิถุนายน — 3 กรกฎาคม 2554 นี้ ณ ศูนย์การค้า แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา) โดiยมี ริสรวล อร่ามเจริญ (ที่สามจากซ้าย) นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ และสมบูรณ์ วรปัญญาสกุล (ที่สามจากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จำกัด ร่วมแถลงข่าว พร้อมด้วย ฉัตรชัย ทิมกระจ่าง (ขวา) นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา และวิชัย สัมพันธรัตน์ (ที่สองจากขวา) ร่วมงาน ณ ศูนย์การค้า แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณมรุต ทวีเพ็ชร / คุณศุภมาศ พูลสวัสดิ์ บริษัท ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 02-254-1315 อีเมล์: arnold@ideaworkscommunications.com ?