สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานเสวนา การผลิตแบบ Panasonic เพิ่มประสิทธิภาพด้วยการผลิตแบบญี่ปุ่น (MONOTSUKURI) รวดเร็วและต้นทุนต่ำสุด

ข่าวทั่วไป Monday June 20, 2011 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนา (ไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับสมาชิก) การผลิตแบบ Panasonic เพิ่มประสิทธิภาพด้วยการผลิตแบบญี่ปุ่น (MONOTSUKURI) … รวดเร็วและต้นทุนต่ำสุด เจาะลึกสำหรับ … อุตสาหกรรมไฟฟ้า เครื่องจักร แม่พิมพ์ อุปกรณ์ภายในบ้านและที่อยู่อาศัย วัสดุก่อสร้าง วันพุธที่ 13 กรกฎาคม 2554 เวลา 13.00 — 18.30 น. ณ ห้อง Meeting Room 1-2 โซน A ชั้น 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ สิ่งที่ท่านจะได้รับจากสัมมนาครั้งนี้... - องค์ความรู้การพัฒนาประสิทธิภาพการผลิตจากผู้เชี่ยวชาญญี่ปุ่น จากบริษัท Panasonic Electric Works Consulting & Training จำกัด ที่สั่งสมมากว่า 100 ปี - “การผลิตแบบ Panasonic” เป็นอย่างไร เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตให้รวดเร็วและต้นทุนต่ำสุดภายใต้ข้อจำกัดของโรงงาน ทำได้อย่างไร - ผู้ผลิตแบบ Mass Production สามารถปรับการผลิตให้เป็นแบบล๊อตเล็ก และหลากหลายแบบ (ขนาด/สี/ออฟชั่น) โดยที่ประสิทธิภาพการผลิตไม่ตกต่ำ ต้นทุนการผลิตไม่สูงขึ้น ทำได้อย่างไร - ตรวจสภาพโรงงานเบื้องต้น ฟรี! สำหรับบริษัทที่สมัครเข้าร่วมสัมมนา - รู้จัก “โครงการสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมไทย” (Industrial Technology Assistance Program — ITAP) ซึ่งท่านอาจเป็นท่านหนึ่งที่ได้รับการสนับสนุนจากโครงการนี้ (รับจำนวนจำกัด เฉพาะสำหรับบริษัทที่เข้าร่วมสัมมนา ทั้งนี้พิจารณาจากลำดับการสมัครของผู้ที่แจ้งใช้สิทธิ์ และสมัครเข้าร่วมสัมมนาอย่างสมบูรณ์แล้วเท่านั้น) ติดต่อสอบถาม / สมัครเข้าร่วมสัมมนาได้ที่ คุณอุดม โทร. 02-345-1132 คุณเอกชัย โทร. 02-345-1123 คุณสุนันดา โทร. 02-345-1117 E-mail: udomt@off.fti.or.th, aekachaikh@off.fti.or.th, sunandad@off.fti.or.th, inv@off.fti.or.th,bmatchingfti@gmail.com หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ ฝ่ายส่งเสริมการค้าและการลงทุน สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โซน ซี ชั้น 4 60 ถนนรัชดาภิเษกตัดใหม่ แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 โทรศัพท์ : 02-345-1115-20, -1123-5, -1132, -1180 โทรสาร: 02-345-1119, 02-345-1281-3 อีเมล์ : inv@off.fti.or.th, business_matching@off.fti.or.th, bmatchingfti@gmail.com เว็บไซต์ : http://www.fti.or.th, http://www.ftimatching.com Facebook: www.facebook.com/manunchayaf