ภาพข่าวเน็ตแอพ โชว์ FlexPod for VMware และ Shared IT Infrastructure รองรับ เวอร์ช่วลไลเซชั่น

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 20, 2011 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--โอเอซิส มีเดีย เน็ตแอพ โชว์ FlexPod for VMware? และ Shared IT Infrastructureรองรับ เวอร์ช่วลไลเซชั่นและ คลาวด์ คอมพิวติ้ง ในงาน VMware Technology Day 2011 บริษัท เน็ตแอพ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในตลาดยูนิไฟน์สตอเรจที่มีอัตราการเติบโตสูงที่สุด ร่วมออกบูธในงาน VMware Technology Day 2011 นำเสนอสถาปัตยกรรมดาต้า เซ็นเตอร์ FlexPod for VMware? ช่วยลูกค้าปรับเปลี่ยนไปสู่โครงสร้าง Shared IT Infrastructure ที่เป็นพื้นฐานของ Cloud Computing รวมทั้งให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีสตอเรจเพื่อความคุ้มค่าแก่การลงทุน และเพิ่มความสะดวกในการปรับใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการทรัพยากรไอทีในองค์กรธุรกิจ ณ โรงแรมคอนราด ถ.วิทยุ ได้รับการตอบรับอย่างดีจากองค์กรขนาดใหญ่จากหลากหลายอุตสาหกรรม เมื่อเร็วๆ นี้ บุคคลในภาพ : (ซ้าย) ดร.ชวพล จริยาวิโรจน์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท วีเอ็มแวร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ขวา) นายวีระ อารีรัตนศักดิ์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เน็ตแอพ (ประเทศไทย) จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท เน็ตแอพ (ประเทศไทย) จำกัด คุณเบน พีรพรรัตนา โทรศัพท์ 0-2126-8006 อีเมล์: pben@netapp.com ข่าวประชาสัมพันธ์โดย บริษัท โอเอซิส มีเดีย จำกัด คุณสุนิสา แก้วไทย โทรศัพท์ 0-2937-4658-9 อีเมล์ sunisa@oasismedia.co.th
แท็ก ภาพข่าว:   ลาว