ฉลอง 2 ปีบัตรสมาชิกวัตสัน กับ Watsons Member’s Month ช้อปความสวยได้ทุกวัน พร้อมลุ้นรางวัล 2 ล้านคะแนน

ข่าวทั่วไป Tuesday June 21, 2011 13:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย 6 ปีซ้อน ฉลองความสำเร็จ 2 ปีบัตรสมาชิกวัตสัน พร้อมขอบคุณสมาชิกด้วยโปรโมชั่น Watsons Member’s Month ให้ช้อปอย่างจุใจกับสินค้าชั้นนำมากมายที่คัดสรรมาให้สาวๆ เลือกเติมเต็มความสวยทุกวันในสไตล์ ‘Glamour Everyday’ พร้อมลุ้นรับรางวัลคะแนนสะสมพิเศษรวมทั้งสิ้น 2 ล้านคะแนน วัตสันยกขบวนสินค้าชั้นนำมาเอาใจสมาชิกด้วยสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่เมื่อซื้อสินค้ามูลค่าเท่าใดก็ได้ โดยรางวัลที่ 1 ได้รับคะแนนสะสมพิเศษ 1 ล้านคะแนน มูลค่า 100,000 บาท 1 รางวัล และรางวัลที่ 2 คะแนนสะสม 100,000 คะแนน มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 10 รางวัล เพื่อแลกซื้อสินค้าในร้านวัตสันได้ทันที เพียงเขียนชื่อ ที่อยู่พร้อมเบอร์โทรศัพท์ หลังใบเสร็จรับเงิน ใส่กล่องรับชิ้นส่วนที่ร้านวัตสันทุกสาขา นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มซื้อ 1 แถม 1 อาทิ นีเวีย บอดี้เมนรีเฟรช รีแพร์ 5 อิน 1 (400 มล.) และ คอลเกต พลักซ์ (สีน้ำเงินและสีเขียว 500 มล.) พร้อมกันนี้ สมาชิกวัตสันยังได้รับคะแนนสะสมพิเศษเพิ่มอีก 20 เท่า เมื่อซื้อสินค้าที่หมุนเวียนมาร่วมรายการพิเศษสำหรับสมาชิกในแต่ละสัปดาห์ และได้รับส่วนลดพิเศษทันที 20% เมื่อซื้อสินค้าแบรนด์วัตสันทุกวันพุธ พบกับโปรโมชั่น Watsons Member’s Month ได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน ถึง 20 กรกฎาคม 2554 และสามารถติดตามรายละเอียดสินค้าที่เข้าร่วมรายการพิเศษในแต่ละสัปดาห์ได้ที่ www.watsons.co.th และ http://www.facebook.com/watsonsthailand สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ศรน์โศภิน พุทธชาติเสวี / รัชดา กุลธนพานิช ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทรศัพท์ 02 627 3501 ต่อ 101 / 108 โทรสาร 02 627 3510 Email: wputtachartsaewee@th.hillandknowlton.com
แท็ก วัตสัน