“อินฟินิตี้ โฟร์” ครบทุกความบันเทิง มันส์ได้ทุกที่

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 21, 2011 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--มีเดีย อินฟินิตี้ บริษัท มีเดีย อินฟินิตี้ จำกัด เปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นล่าสุดกับ “อินฟินิตี้ โฟร์” (Infinity Four) ที่มาพร้อมกับความบันเทิงหลากหลายภายในเครื่องเดียว ด้วยดีไซน์รูปทรงที่หรูหรา ตัวเครื่องบางและมีน้ำหนักเบา หน้าจอแสดงผลที่มีขนาดใหญ่ขึ้นถึง 2 นิ้ว พร้อมกับฟังค์ชั่นเด่นๆอย่าง “ที โมชั่น เซ็นเซอร์” (T Motion Sensor) ทำให้คุณรู้สึกสนุกไปกับการใช้งาน เพียงแค่พลิกหรือเขย่าครื่อง คุณก็สามารถเปลี่ยนเพลงหรือวอลเปเปอร์ได้ทันที นอกจากนี้ยังมีแผงคีย์บอร์ดแบบ QWERTY ที่สามารถสื่อสารผ่านตัวอักษรที่ใช้ง่ายและไม่ตกยุคด้วยการอัพเดตข่าวสารบน Social Network ได้แบบเรียลไทม์ผ่านแอพพลิเคชั่น MSN, Facebook และTwitter สนุกไปกับทุกความบันเทิงได้อย่างต่อเนื่องด้วยทีวีจูนเนอร์ที่สามารถรับชมทีวีช่องต่างๆได้ฟรีทุกที่ทุกเวลา, สามารถอ่านหนังสือด้วยอีบุคส์(e-Book) หรือหนังสืออิเล็กทรอนิกส์, MP3, วิทยุFM, กล้องถ่ายภาพ, กล้องวีดีโอ, รองรับหน่วยความจำสูงสุด 2 GB อีกทั้งรองรับการทำงานแบบ 2 ซิม ทำให้ไม่พลาดทุกการติดต่อจากคนสำคัญอีกด้วย อินฟินิตี้ โฟร์” (Infinity Four) วางจำหน่ายแล้วในราคาเพียง 2,490 บาท มีให้เลือก 2 สีด้วยกัน คือ สีดำ และ สีขาว โดยผู้สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือมีเดีย อินฟินิตี้ ได้แก่ แมคโคร, บิ๊กซี และดีแทคช็อป ทุกสาขา โดยผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ โทร : 0-2732-9922 ,0-2611-5588 หรือ www.media-infinity.com , www.infinity-phone.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มที่ : โย - พิมพ์พิศา จันทร์สิริสถาพร ( PR ) Email : iamyo.pr@gmail.com
แท็ก โฟร์