ภาพข่าวเปิด “พฤกษากาชาด THE BEST OF NONTHABURI 2011”

ข่าวทั่วไป Tuesday June 21, 2011 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา คุณวิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี (ที่ 4 จากขวา) และคุณอังคณา พุฒิวิญญู นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนนนทบุรี (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมเป็นประธานเปิดงาน “พฤกษากาชาด THE BEST OF NONTHABURI 2011” เพื่อประชาสัมพันธ์ถึงศักยภาพที่โดดเด่นของจังหวัดนนทบุรีในด้านต่างๆ ตามวิสัยทัศน์ของจังหวัดนนทบุรี “นนทบุรี ที่อยู่อาศัยชั้นดีของคนทุกระดับ พร้อมสรรพธุรกิจภาคบริการและภาคการผลิต ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน” โดยนำสิ่งสุดยอดมาจัดแสดง โดยมีคุณเพ็ญภัสสร ศิระลิ่วสกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ (ขวาสุด) ให้การต้อนรับ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ เมื่อเร็วๆนี้ย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ โทร. 02-834-6000 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: สุขวสา สิทธิวงศ์ (เบนซ์) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) E-Mail: sisukwasa@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th