ส.นักวิทยุและโทรทัศน์ฯเปิดอบรม หลักสูตร "เจ้าหน้าที่รายการวิทยุกระจายเสียงรุ่นพิเศษที่ 60''

ข่าวทั่วไป Tuesday June 21, 2011 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--สมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์ฯ วิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ สามารถนำเสนอข่าวสาร สาระบันเทิง เรื่องราวและประเด็นปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วฉับไวบนพื้นฐานของความเป็นจริง เพื่อทำหน้าที่เป็นสื่อ “สะท้อนภาพ” ทางสังคมได้เป็นอย่างดี ด้วยความสำคัญดังกล่าวข้างต้นทางสมาคมวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ฯ ก็ได้เปิดอบรมหลักสูตร "เจ้าหน้าที่รายการวิทยุกระจายเสียง'' มาอย่างต่อเนื่อง ได้ผลิตบุคคลากรที่มีคุณภาพมีความรู้ความสามารถ ออกมารับใช้สังคมมาแล้วหลายต่อหลายรุ่นด้วยกัน ล่าสุดนายวีระ ลิมปะพันธุ์ นายกสมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ได้เปิดหลักสูตร ''เจ้าหน้าที่รายการวิทยุกระจายเสียง รุ่นพิเศษ 60'' ระหว่างวันเสาร์ที่2-8กรกฎาคม 2554 (รวม 7 วันไม่เว้นวันหยุด) ท่านที่ต้องการเป็นผู้ประกาศ พิธีกร(ดีเจ) นักจัดรายการวิทยุกระจายเสียง วิทยุโทรทัศน์ สมัครเข้าอบรม ด่วน ! รับจำนวนจำกัด เอกสารที่ใช้สมัคร 1. สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ฉบับ (พร้อมรับรองสำเนา) 2. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาบัตรข้าราชการ จำนวน 2 ฉบับ (พร้อมรับรองสำเนา) 3. รูปถ่าย 1 นิ้ว จำนวน 5 รูป เมื่อได้ผ่านการอบรมแล้ว ท่านจะได้รับ 1. ใบประกาศนียบัตร 2. บัตรเจ้าหน้าที่รายการ 3. รูปรับประกาศนียบัตร 4. บัตรสมาชิกสมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์ฯ ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์ฯ พหลโยธิน ซอย 7 (อาคารหน้ากรมสรรพากร) พญาไท กรุงเทพฯ 10400 โทร. 0-2278-5665, 0-2278-5669-71
แท็ก ข่าวสาร